XÚC ĐỘNG TRƯỚC THƯ TAY CẢM ƠN CỦA KHÁCH HÀNG

Những lời cảm ơn dường như đã trở nên quen thuộc mỗi ngày, nhưng mỗi lần nhận được thư, đặc biệt là một bức thư viết tay được viết cẩn thận. Đối với chúng tôi – những Y Bác sĩ của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng thì đó là cả một nguồn động lực vô cùng lớn lao để tiếp tục hành trình với sứ mệnh cao cả chăm sóc nụ cười và sắc đẹp cho người dân.

Bệnh viện xin phép đăng tải bức thư được gửi từ Anh Trần Phương Nguyên (23 tuổi) được Bác sĩ Bệnh viện Thái Thượng Hoàng điều trị dứt điểm viêm tủy bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

“Tôi viết thư này bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Bác sĩ Lê Ngọc Báu và Nha sĩ Nguyễn Thị Kiều Oanh đã giúp đỡ, điều trị nhiệt tình cho tôi không ngại thời gian. Trong thời gian thăm khám tại bệnh viện , tập thể y bác sĩ, nhân viên lễ tân đều vui vẻ nhiệt tình. Thái độ phục vụ chu đáo và chuyên nghiêp của bác sĩ Báu và nha sĩ Kiều Oanh đã để lại dấu ấn tốt trong lòng tôi nói riêng và các bệnh nhân khác nói chung – Anh Nguyên Nhấn mạnh.

Xin cảm ơn Anh Nguyên cũng như rất nhiều khách hàng đã dành những tình cảm trân trọng đối với Bệnh viện Thái Thượng Hoàng. Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để tiếp tục mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Đăng bởi: Phan Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *