Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám

Tắm trắng bằng thuốc bắc là phương pháp sửa dụng các vị thuốc quý với các thành phần hợp lý tác động lên da. Các loại vitamin, khoáng chất có trong thuốc bắc sẽ có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, làm sạch mịn da, làm mờ các vết thâm nám, giảm hắc sắc tố đen đồng thời còn giúp da mềm mại săn chắc; giúp tế bào da được tái tạo để làn da luôn khỏe mạnh, nuôi dưỡng làn da trắng hồng tự nhiên và chống lại các tác động của ánh nắng mặt trời.

27-04-2021

 Tắm trắng bằng thảo dược là phương pháp tắm trắng bí truyền của các hoàng phi xưa với các nguyên liệu tự nhiên quý hiếm gồm 200 loại lá cây thảo mộc, linh dược bí truyền. Nó khác biệt với các phương pháp tắm trắng khác là làm trắng da không với nguyên lý tẩy hay nông nhẹ bên ngoài mà nuôi dưỡng làn da trắng hồng tự nhiên. Trong đó, chủ yếu sử dụng các nguyên liệu thảo dược chính từ thiên nhiên như: trân châu, mật ong, thuốc bắc, nghệ, sữa tươi, vitamin, tinh chất vỏ cam… giúp tế bào da được tái tạo để làn da luôn khỏe mạnh.

27-04-2021

Sữa gạo có khả năng cung cấp vitamin cho da, tăng cường việc sản xuất collagen cho da cũng như cải thiện độ đàn hồi để da ngày càng trắng sáng và trẻ trung. Bên cạnh đó, cấu trúc hóa học của sữa gạo cũng có thể giúp tái tạo tế bào da đã bị hư hỏng hoặc đã chết, giúp bạn sở hữu làn da sáng mịn, làm chậm tiến trình lão hóa.

27-04-2021

Là phương pháp tắm trắng sử dụng những nguyên liệu làm trắng da tự nhiên kết hợp cùng phi thuyền hồng ngoại giúp các dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào da, làm giảm đi lượng hắc sắc tố trong da, giúp da trắng sáng đồng thời tái tạo lại các collagen làm tăng khả năng chống lại quá trình lão hóa của da cho phái đẹp.

24-02-2021

Chương trình ưu đãi

Thăm khám ngoài giờ hành chính