Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám

Lựa chọn loại bỏ nếp nhăn bằng tiêm Filler hay tiêm Bo tox khiến bạn đau đầu? Bài phân tích này sẽ giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn.

 

12-06-2021

Nếp nhăn ngày một xuất hiện nhiều khiến bạn phiền não? Làm sao để ngừng tình trạng này lại? Tiêm Bo tox là phương pháp dành cho bạn.

 

10-06-2021

Da nhăn nheo khiến bạn chán nản? Bạn đã từng áp dụng nhiều cách mà vẫn không thể khắc phục? Căng da mặt bằng tiêm Filler sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề sầu não này.

10-06-2021

Dân gian có câu “miệng rộng thì sang” nhưng đó chỉ là tiêu chuẩn với đàn ông. Và cho dù vậy độ rộng của miệng cũng phải tỉ lệ với những chi tiết khác trên gương mặt để mang lại sự hài hòa, cân đối. Khuôn miệng quá rộng hay quá hẹp cũng đều không đẹp và gây mất thẩm mỹ cho bản thân cũng như gây mất mỹ quan cho người đối diện.
Ngày nay, khoa học kĩ thuật ứng dụng trong y học đã đáp ứng hầu hết những nhu cầu làm đẹp của con người, mang đến nhiều giải pháp hoàn hảo trong vấn đề khắc phục nhược điểm và tái tạo vẻ đẹp cho không ít nhưng phụ nữ mắc phải khiếm khuyết trên cơ thể, đặc biệt là khuôn mặt.

05-05-2021

Một đôi môi gợi cảm, quyến rũ luôn là niềm ao ước của mọi người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải người nào sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mới cân đối, quyến rũ. Một số người có đôi môi quá mỏng hay quá dày khiến họ không hài lòng với khuôn mặt mình. Nếu tiến hành phẫu thuật làm đầy và làm mỏng môi tại Bệnh viện Răng hàm mặt và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng chắc chắn bạn sẽ hài lòng hơn với làn môi căng tròn, quyến rũ như mong muốn.

05-05-2021

Cằm nằm ở 1/3 phần dưới của khuôn mặt, đóng vai trò tích cực trong việc tạo vẻ đẹp hài hòa, cân đối. Tuy nhiên, đối với người bị cằm lẹm thì ba điểm trên không tạo thành một đường thẳng I-Line được. Cằm lẹm là chiếc cằm bị hụt vào phía trong so với miệng. Điều này sẽ khiến khuôn mặt bạn trông như bị “móm”. Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, nặng thì hoàn toàn không có lồi cằm, sẽ gây hiện tượng môi trên bị lộ ra ngoài, môi dưới kết hợp với môi trên nhọn ra, nhẹ thì thấy khuyết thiếu 1/3 dưới của mặt gây cảm giác khuôn mặt thiếu đi độ sáng, thường được mô tả là khuôn mặt choắt. Tại Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng có phương pháp độn cằm lẹm để giúp bạn khắc phục những nhược điểm trên.

05-05-2021

Nụ cười xinh rạng rỡ là sự kết hợp hoàn hảo của môi, răng và vùng lợi. Và khi sự kết hợp đó bị xáo trộn sẽ gây ra hiện tượng cười hở lợi, làm ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ khuôn mặt. Giải pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi hoàn hảo dành cho mọi trường hợp tại Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng sẽ là bí quyết giúp bạn có ngay nụ cười xinh, duyên dáng chỉ sau 1 lần thực hiện. Không cần mất quá nhiều thời gian, không đau, đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả trên cả sự mong đợi.

05-05-2021

Nếu bạn không may sở hữu đôi gò má quá thấp sẽ làm gương mặt bạn có cảm giác bị chùng xuống, hơi hướng buồn bã và thậm chí với một số người đó còn là dầu hiệu của việc đổ dốc về tài lộc, hậu vận trong tương lai. Vì vậy, phải cần đền kĩ thuật nâng gò má của những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và uy tín. Dạng kĩ thuật cấy ghép miếng độn nhân tạo chính là phương pháp giúp việc độn gò má được thành công. 

05-05-2021

Tình trạng gò má cao không chỉ khiến tổng thể khuôn mặt hốc hác, kém hài hòa mà những người sở hữu đặc điểm này cũng không được đánh giá cao về mặt nhân tướng học. Đây là một trong những nỗi niềm “không biết tỏ cùng ai” của khá nhiều phụ nữ. Vì vậy hạ gò má cao là xu hướng phẫu thuật khuôn mặt phổ biến được nhiều phụ nữ hiện đại tìm đến với mong muốn dựa vào sức mạnh của y học để thoát khỏi khuôn mặt hơi cao và góc cạnh, cũng là tự mở ra cơ hội thay đổi tương lai bằng một khuôn mặt thon gọn, hài hòa. 

05-05-2021

Má lúm đồng tiền là vết lõm nhỏ ở trên má xuất hiện khi cười không chỉ tạo nên nét duyên dáng, cuốn hút cho khuôn mặt của bạn mà còn là dấu hiệu của sự may mắn. Bạn muốn sở hữu đôi má lúm đáng yêu tự nhiên? Chỉ với 20 phút, cùng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tạo lúm đồng tiền hiện đại, các bạn gái sẽ nhanh chóng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng..

05-05-2021