Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám

Tiêm filler là một trong những phương thức thẩm mỹ phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay bởi sự nhanh gọn, không đau mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ. Tuy nhiên cũng có khá nhiều những băn khoăn về việc có nên tiêm filler cằm không? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết dưới đây.

20-04-2022

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay không phải là điều gì quá xa lạ nữa. Thế nhưng, bên cạnh những hình ảnh đẹp về kết quả sau thẩm mỹ thì không thiếu những trường hợp tai biến trong phẫu thuật.

 

16-12-2021

Bạn đang tìm kiếm quy trình, hướng dẫn chuẩn xác về chăm sóc sau nâng mũi. Thực hiện đúng theo các điều sau đây và kết quả đạt được sẽ như mong muốn của bạn.

30-11-2021

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Không chỉ mang về hiệu quả về mặt thẩm mỹ mà còn giúp khắc phục một số các vấn đề về mũi.

06-11-2021

Lựa chọn loại bỏ nếp nhăn bằng tiêm Filler hay tiêm Bo tox khiến bạn đau đầu? Bài phân tích này sẽ giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn.

 

12-06-2021

Nếp nhăn ngày một xuất hiện nhiều khiến bạn phiền não? Làm sao để ngừng tình trạng này lại? Tiêm Bo tox là phương pháp dành cho bạn.

 

10-06-2021

Da nhăn nheo khiến bạn chán nản? Bạn đã từng áp dụng nhiều cách mà vẫn không thể khắc phục? Căng da mặt bằng tiêm Filler sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề sầu não này.

10-06-2021

Dân gian có câu “miệng rộng thì sang” nhưng đó chỉ là tiêu chuẩn với đàn ông. Và cho dù vậy độ rộng của miệng cũng phải tỉ lệ với những chi tiết khác trên gương mặt để mang lại sự hài hòa, cân đối. Khuôn miệng quá rộng hay quá hẹp cũng đều không đẹp và gây mất thẩm mỹ cho bản thân cũng như gây mất mỹ quan cho người đối diện.
Ngày nay, khoa học kĩ thuật ứng dụng trong y học đã đáp ứng hầu hết những nhu cầu làm đẹp của con người, mang đến nhiều giải pháp hoàn hảo trong vấn đề khắc phục nhược điểm và tái tạo vẻ đẹp cho không ít nhưng phụ nữ mắc phải khiếm khuyết trên cơ thể, đặc biệt là khuôn mặt.

05-05-2021

Một đôi môi gợi cảm, quyến rũ luôn là niềm ao ước của mọi người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải người nào sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mới cân đối, quyến rũ. Một số người có đôi môi quá mỏng hay quá dày khiến họ không hài lòng với khuôn mặt mình. Nếu tiến hành phẫu thuật làm đầy và làm mỏng môi tại Bệnh viện Răng hàm mặt và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng chắc chắn bạn sẽ hài lòng hơn với làn môi căng tròn, quyến rũ như mong muốn.

05-05-2021

Cằm nằm ở 1/3 phần dưới của khuôn mặt, đóng vai trò tích cực trong việc tạo vẻ đẹp hài hòa, cân đối. Tuy nhiên, đối với người bị cằm lẹm thì ba điểm trên không tạo thành một đường thẳng I-Line được. Cằm lẹm là chiếc cằm bị hụt vào phía trong so với miệng. Điều này sẽ khiến khuôn mặt bạn trông như bị “móm”. Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, nặng thì hoàn toàn không có lồi cằm, sẽ gây hiện tượng môi trên bị lộ ra ngoài, môi dưới kết hợp với môi trên nhọn ra, nhẹ thì thấy khuyết thiếu 1/3 dưới của mặt gây cảm giác khuôn mặt thiếu đi độ sáng, thường được mô tả là khuôn mặt choắt. Tại Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng có phương pháp độn cằm lẹm để giúp bạn khắc phục những nhược điểm trên.

05-05-2021

Chương trình ưu đãi

Thăm khám ngoài giờ hành chính