Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Giảm béo Hifu Focushap II

Giảm béo Hifu Focushap II là phương pháp giảm béo không phẫu thuật, không cần sử dụng dao kéo, không xâm lấn và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Một vóc dáng hoàn hảo không chỉ cần một vòng eo thon mà còn đòi hỏi sự hài hòa tại mọi vùng trên cơ thể. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến HIFU Focushape II tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật thâm mỹ Thái Thượng Hoàng trong quá trình làm đẹp giúp bạn yên tâm lấy lại vóc dáng thanh mảnh, gợi cảm.
Thời gian: 45 phút                            Gây tê                                   Không cần nghỉ dưỡng                                  Không xâm lấn, phẫu thuật

GIảm béo

     PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN GIẢM BÉO HIFI FOCUSHAP II

giảm béo hifu

Focushap II ra đời và được đánh giá là công nghệ giảm béo hoàn hảo cho người béo bụng, béo đùi và bắp tay. Focus shape II hoạt động thông qua Intensity Focused Ultrasound cao (HIFU), thâm nhập vào năng lượng siêu âm tập trung và tích ở độ sâu chính xác (1,2 cm) tại lớp mỡ dưới da  gây ra một hiệu ứng phi nhiệt. Sự thông minh của công nghệ siêu âm hội tụ tần số cao thể hiện ngay ở tác động đầu tiên. Dưới tác động của sóng siêu âm hội tụ sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức celluie mà không có cảm giác đau cho khách hàng điều trị. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

GIẢM BÉO HIFU FOCUSHAP II PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG

Giảm béo Hifu

 • Khách hàng bị béo bụng,đùi, mông, bắp tay chân
 • Khách hàng bị béo mỡ thừa tích lâu năm 1 năm, 2 năm, 5 năm, hoặc 10 năm trên các vùng cơ thể.
 • Khách hàng muốn giảm béo nhanh cấp tốc mà vẫn an toàn
 • Phụ nữ sau sinh và người ít vận động cơ thể.
 • Khách hàng sợ phẫu thuật hút hoặc chích mỡ, bóc tách mỡ.
 • Những khách hàng sau đây không nên sử dụng giảm béo Focushap II
 • Phụ nữ mang thai
 • Vùng da trị liệu bị bệnh lý ác tính ( u, bướu, lở loét, viêm nhiễm…)
 • Những người có sử dụng thiết bị trợ tim, thận
 • Những người điều trị bằng Hirudin (nên ngừng điều trị trước 2 tuần)
 • Những người bị tiểu đường nặng, huyết áp cao và động kinh

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Quy trình thực hiện giảm béo công nghệ Hifu Focus II tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Thăm khám trước điều trị để xác định các chỉ số cơ thể của từng khách hàng.
Bước 2: Làm sạch vùng trị liệu
Vệ sinh và thoa kem tê tại vùng trị liệu để có cảm giác dễ chịu trong quá trình trị liệu
Bước 3: Xác định vùng trị liệu và tiến hành điều trị
Bác sỹ sẽ xác định chỉ số, phác đồ trị liệu để lựa chọn các thông số và mức năng lượng phù hợp với cơ thể bạn. Sau đó, tiến hành điều trị trực tiếp tại vùng tích mỡ, Hifu Focushap II sẽ tác động vào các mô mỡ dưới da theo sơ đồ trị liệu.
Bước 4: Hiệu quả điều trị sau lần đầu tiên
Quy trình giảm béo không phẫu thuật Hifu Focushap II diễn ra trong khoảng 60-90 phút. Sau khi kết thúc quá trình điều trị, khách hàng sẽ giảm 3-4 cm
Bước 5: Chăm sóc sau khi thực hiện giảm béo bằng công nghệ Hifu Focushap II

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO HIFU FOCUSHAP II

 

 • Công nghệ vượt trội: Công nghệ giảm béo Focushap II ứng dụng một loại sóng siêu âm là HIFU. Đây là loại sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, có thể thâm nhập qua các lớp da, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích, giúp giảm vùng mỡ một cách hiệu quả, đem lại vòng eo thon gọn, chắc chắn.
 • Giảm béo không xâm lấn: HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao có thể điều chỉnh chính xác cường độ tác động phù hợp xuống các vùng da có mức dày – mỏng khác nhau với độ chính xác nhất và nhanh chóng mà không tác động bằng dao kéo. Hifu Focushap II khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp giảm béo không xâm lấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu âm hội tụ chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi sự phát tán của năng lượng.
 • Hiệu quả ngay từ lần đầu: Với phương pháp giảm béo Hifu Focus II, chỉ sau 60 phút điều trị sẽ giảm ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần. Trong vòng 8-12 tuần sau đó, các mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể theo quá trình tự nhiên.
 • An toàn tuyệt đối: Kết quả giảm béo và độ an toàn được công nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Hifu Focushap II phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ thừa vùng bụng mà không gây hại đến các mô xung quanh. Các thử nghiệm và chứng minh cũng đi đến kết luận rằng điều trị bằng Hifu Focushap II không hề gây ra hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị phân hủy

(*)Thuộc nhóm dịch vụ Thủ thuật chăm sóc da điều trị và thẩm mỹ

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!