Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Loạt hình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ, điều chỉnh lại hình dáng mũi với sự hỗ trợ của các kỹ thuật, máy móc hiện đại, cho phép bác sĩ quan sát, bóc tách một cách dễ dàng và chính xác hơn. 

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng

Nâng mũi bằng sụn tự thân: Sụn tự thân là phần sụn được lấy từ chính cơ thể (thường là sụn tai hoặc sụn sườn). Sụn tự thân thường sẽ được dùng để dựng lại phần đầu mũi, được ứng dụng nhiều trong các trường hợp sửa lại mũi hỏng. Mỗi loại sụn tự thân sẽ có các ưu điểm riêng biệt khác nhau và phù hợp để sử dụng trong các tình trạng và trường hợp khác nhau, giúp nâng cao hiệu quả và giảm thiểu các biến chứng khi nâng mũi.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: Sụn nhân tạo là các loại sụn được chế tạo ra bởi bàn tay của con người. Đây là phương pháp nâng mũi bằng cách cấy ghép các thanh sụn sinh học , sụn silicon vào trong sống mũi, giúp cải thiện độ cao và đường nét cho chiếc mũi. Sụn nhân tạo ngày nay được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới về Việt Nam, đảm bảo được độ an toàn và tương thích sinh học cao với cơ thể, hạn chế tối đa được hiện tượng dị ứng. 

Loạt hình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh

Bằng sự chuyên nghiệp, tận tình của các y bác sĩ và hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng luôn muốn mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn thiện và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động đồng nghĩa với việc đáp ứng được các tiêu chí về an toàn đạt chuẩn và kết quả thẩm mỹ đẹp. Việc hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y Tế cho thấy được sự đáp ứng và đảm bảo tất cả mọi mặt về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chứng chỉ hành nghề của bác sĩ, quy trình thực hiện … giúp tăng tỉ lệ thành công của việc thẩm mỹ.

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng của Thái Thượng Hoàng có chuyên môn cao, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ của Bệnh viện đều được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định. Bên cạnh đó, các bác sĩ của Bệnh viện không ngừng được đào tạo thêm về các phương pháp và kỹ thuật mới để ứng dụng vào quá trình thẩm mỹ, nâng cao hiệu quả đạt được cho khách hàng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của Thái Thượng Hoàng đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ y tế về vô trùng, đảm bảo an toàn cho quá trình thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng tự tin là cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ như công nghệ PlasmaMED vào quá trình hậu phẫu, giúp rút ngắn thời gian lành vết thương, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, đừng ngại chia sẻ với Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hoặc để lại thông tin và bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ tư vấn.   

----------------------

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG

VÌ SỨC KHỎE VÀ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

📞 Điện thoại tư vấn: 0978.195.299 - 094.996.7337

💒 Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An

(*) Thuộc dịch vụ Tạo hình thẩm mỹ

 

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!