Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám
Loạt hình ảnh nụ cười rạng rỡ, khỏe đẹp của trẻ sau dự phòng sâu răng bằng Gel Flour tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng

Sâu răng là một trong những vấn đề sức khỏe thường gặp nhất trên thế giới, đặc biệt phổ biến ở trẻ em. Bất cứ ai cũng có thể bị sâu răng và nếu không được điều trị, chúng có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng. Ngăn chặn sâu răng ngay từ khi bệnh chưa hình thành sẽ giúp hàm răng của trẻ chắc khỏe hơn.

Thế nào là dự phòng sâu răng bằng Gel Flour?

Fluor là một chất khoáng tự nhiên giúp hỗ trợ men răng khỏe mạnh và chống lại vi khuẩn gây hại cho răng và nướu. Fluor có trong thức ăn, đồ uống và các thực phẩm bổ sung như: nước, tôm và một số loại hải sản khác. 

Cơ chế dự phòng sâu răng của Gel Fluor là giúp tăng cường năng lực của men răng, bảo vệ răng và chống lại sự hủy khoáng và tăng tái khoáng, giảm xói mòn men răng. Từ đó làm giảm tỷ lệ mắc bệnh sâu răng và sâu chân răng ở trẻ. 

Đối với phương pháp dự phòng sâu răng này, bác sĩ sẽ bôi trực tiếp Fluor lên toàn bộ bề mặt răng sữa của trẻ, tạo ra một lớp màng bảo vệ răng. Gel Fluor nên được bôi vào răng trẻ từ 4-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng.

Dự phòng sâu răng bằng Gel Flour liệu có an toàn cho trẻ?

Bất kỳ loại thuốc nào nếu sử dụng quá nhiều cũng sẽ gây ra tác dụng phụ, Flour cũng vậy. Việc lạm dụng Flour cũng nhữ tự ý sử dụng Gel Flour mà không có sự chỉ định từ bác sĩ sẽ mang đến những biến chứng tiêu cực, gây hại đến xương và răng đang phát triển ở trẻ nhỏ: 

- Đốm trắng trên răng trưởng thành

- Ố và rỗ trên răng

- Vấn đề với cân bằng nội môi của xương

- Xương rất đặc nhưng không chắc

Dưới đây là một số hình ảnh về nụ cười rạng rỡ, khỏe đẹp của trẻ sau khi dự phòng sâu răng bằng Gel Flour tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng

Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực răng hàm mặt, với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa răng trẻ em giàu kinh nghiệm cùng với việc ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ và phương pháp điều trị an toàn, hiện đại, giúp bảo vệ hàm răng và nụ cười cho trẻ, là địa chỉ uy tín được hàng nghìn phụ huynh lựa chọn để thăm khám cho bé yêu của mình.

Nếu bé đang gặp vấn đề về răng, bố mẹ đừng ngần ngại chia sẻ với Thái Thượng Hoàng để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ nhé!

------

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG

VÌ SỨC KHỎE VÀ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

📞 Điện thoại tư vấn: 0985.068.499 - 094.996.7337

💒 Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An

(*) Thuộc dịch vụ Răng - Hàm - Mặt

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!