Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Phẫu thuật độn bắp chân hai bên

Hiện nay, phương pháp độn bắp chân đã khá phổ biến tại các trung tâm phẫu thuật phẩm mỹ. Tuy nhiên, đây là phương pháp tương đối khó, do vậy cần phải thực hiện tại những cơ sở có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, người thực hiện phải là những bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng là một trong những bệnh viện uy tín được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các thủ thuật về thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật độn bắp chân. Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường rạch ở nếp khoeo chân khoảng 3cm, sau đó tạo khoang dưới sự hỗ trợ của nội soi. Sau đó, đưa chất liệu độn vào bắp chân thông qua vị trí đã rạch. Nhờ thiết bị nội soi, mà thao tác độn sẽ được thực hiện chính xác và tuyệt đối an toàn.

Xem thêm: Tạo hình cắt da thừa tay và đùi

Đối tượng phù hợp

Ưu điểm vượt trội

– Kích thước bắp chân được tăng lên rõ chân đẹp tự nhiên.
– Vóc dáng săn chắc, thon gọn, cân đối.
– Chất độn bắp chân chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài.
– Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình điều trị, có thể xuất viện ngay trong ngày.
– Phẫu thuật nội soi, không gây xâm lấn, không để lại sẹo.
– Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường 2 tuần sau khi điều trị
– An toàn và được áp dụng trên toàn thế giới.

Quy trình thực hiện

1. Tư vấn và khám tổng quát
Trước khi tiến hành độn bắp chân nội soi, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp. Sau đó bạn sẽ cùng thống nhất với bác sĩ về phương pháp điều trị và chọn chất độn thích hợp.
2. Kiểm tra sức khỏe
Khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe toàn diện để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe và tình trạng mảnh, gầy của bắp chân qua đó đề ra cách thức phẫu thuật độn bắp chân nội soi sao cho phù hợp với yêu cầu và tình trạng sức khỏe của từng khách hàng.
3. Tiến hành độn bắp chân 
Khách hàng sẽ được tiến hành gây mê, giúp không gây đau trong suốt quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng cần điều trị, chích một lỗ nhỏ nơi vị trí khoeo chân, sau đó tạo khoang tại vị trí bắp chân bằng kĩ thuật phẫu thuật nội soi. Tiếp đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào và tạo hình bắp chân sao cho cân đối, đầy đặn, tự nhiên.
Phẫu thuật độn bắp chân nội soi an toàn và hiệu quả cao vì được tiến hành tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và tay nghề cao. Dịch vụ được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ được nhà nước cấp phép giúp kết quả đạt được cao và an toàn. Sau khi được điều trị khách hàng sẽ được xuất viện ngay trong ngày.

Chăm sóc sau phẫu thuật

– Tránh va chạm vào vùng mới phẫu thuật độn bắp chân
– Nên chườm mát trong vài ngày đầu để giảm sưng, tấy cho vết thương
– Kiêng một số thức ăn có tính độc với vết thương như: nếp, thịt gà, rau muống, trứng…
– Uống thuốc kháng sinh đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ

(*) Thuộc nhóm dịch vụ tạo hình thẩm mỹ

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!