Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám

Sau sinh, phụ nữ thường tăng cân khá nhiều, đặc biệt lòa vòng 2 chảy xệ, kém đàn hồi và rất khó khắc phục khiến nhiều chị em tự ti, stress. Hút mỡ bụng là phương pháp được chị em phụ nữ cân nhắc khá nhiều, tuy nhiên còn rất nhiều băn khoăn liệu rằng có nên hút mỡ bụng sau sinh hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

18-04-2022

Bắp tay là bộ phận khó giảm mỡ nhất cơ thể, béo phì hay lão hóa khiếp lớp da ở bắp tay ngày càng chảy xệ. Cho dù luyện tập hay ăn kiêng cỡ nào thì cũng không thể biến mất một cách tự nhiên. Chính vì vậy hút mỡ bắp tay đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Liệu hút mỡ bắp tay có đau và có an toàn hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

13-04-2022

Tăng cân chắc hẳn là điều mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng lo sợ gặp phải. Để có một vóc dáng thon thả không hề dễ dàng gì, nhất là ngay sau thời điểm lễ Tết. Tăng cân mất kiểm soát sau tết? Giải pháp của bạn ở ngay trong bài viết này.

15-02-2022

Vóc dáng thon thả không mỡ thừa là điều mà ai cũng ao ước và hút mỡ là giải pháp được hướng đến nhiều để sở hữu dáng hình trong mơ. Vậy hút mỡ có đau không? Tất cả sẽ được giải đáp ở đây.

26-11-2021

Bạn đang tìm kiếm phương pháp khắc phục mặt hóp? Bạn đang phân vân nên tiêm filler hay mỡ tự thân? Giải đáp của bạn có ở ngay trong bài viết này.

18-11-2021

Bạn đang tìm kiếm phương pháp khắc phục tình trạng má hóp? Cấy mỡ mặt Baby Face tại Nghệ An là những gì bạn cần.

 

03-11-2021

Sau sinh da bụng bạn nhăn nheo, mất độ đàn hồi? Bạn đang tìm kiếm giải pháp khắc phục tình trạng trên? Không cần phải tìm kiếm thêm nữa vì Thái Thượng Hoàng là chuyên gia trong tạo hình thành bụng tại Nghệ An, giúp bạn lấy lại vòng eo gọn gàng nhất.

02-11-2021

Chương trình ưu đãi

Thăm khám ngoài giờ hành chính