Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám

Bạn đang tìm kiếm phương pháp khắc phục mặt hóp? Bạn đang phân vân nên tiêm filler hay mỡ tự thân? Giải đáp của bạn có ở ngay trong bài viết này.

18-11-2021

Chế độ ăn hậu phẫu thuật thẩm mỹ quyết định rất nhiều đến tốc độ và hiệu quả hồi phục. Danh sách những loại thực phẩm nên và không nên sẽ giúp bạn có một chế độ dinh dưỡng phù hợp.

 

03-07-2021

Bạn vừa thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và đang tìm hiểu về chế độ ăn uống? Đây là danh sách mà bạn đang tìm kiếm.

 

03-07-2021

Túi ngực Nano Chip Motiva có khả năng kéo dãn về nhiều phía và lập tức tái tạo lại hình dạng ban đầu mà không bị méo mó hay nứt vỡ. Chính nhờ ưu điểm này mà khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ có thể thu nhỏ túi độn ngực tối đa và tạo vết mổ bé từ 2-3 cm để luồn vào trong, vừa giúp khách hàng nhanh lành thương lại tăng tính thẩm mỹ.

26-06-2021

Thẩm mỹ không phẫu thuật bằng chất làm đầy được các bác sĩ đánh giá là phương pháp làm đẹp khá an toàn, hạn chế biến chứng không mong muốn so với việc đặt chất liệu độn vào cơ thể. Tuy nhiên, độ an toàn của phương pháp này bên cạnh việc phụ thuộc vào trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện còn chịu sự quyết định chủ yếu của chất làm đầy được sử dụng.

06-05-2021

Khi bắp tay, bắp chân tích tụ quá nhiều mỡ hay bị chảy xệ do tuổi tác, không ít chị em trở nên tự ti. Họ ngại ngần diện những bộ cánh hở tay, hở chân vì sợ thiên hạ biết rõ “điểm yếu” của mình. Để thu gọn bắp tay, bắp chân, nhiều người chọn phương pháp tập thể dục và matxa tay chân mỗi ngày. Tuy nhiên, với người bắp tay tích tụ nhiều mỡ, vùng da này bị chảy xệ do tuổi tác thì nó không mang lại hiệu quả cao.

06-05-2021

Những trường hợp mắc phải những dị tật vùng tai, đặc biệt là vành tai gây ra cho người bệnh những mặc cảm tự ti trong cuộc sống hằng ngày. Phần vành tai bị mắc dị tật không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm cho khả năng nghe của tai cũng bị hạn chế. Phương pháp phẫu thuật tạo hình vành tai là giải pháp hoàn hảo không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi tai đẹp, cân đối tự nhiên mà còn hoàn thiện chức năng nghe cho tai.

06-05-2021

Phụ nữ khi bước qua tuổi 30, theo thời gian, tùy cơ địa mỗi người và các yếu tố bên ngoài lẫn bên trong tác động, các nếp nhăn,vết chân chim trên khuôn mặt dần dần xuất hiện khiến cho khuôn mặt trông trở nên già nua và mệt mỏi, vùng trán là nơi xuất hiện nếp nhăn trước tiên. 

06-05-2021

Con bạn có biểu hiện biết nói chậm, nói khó, ăn khó khăn. Bạn nên cho đi kiểm tra xem thắng lưỡi có bị ngắn quá hay bị dính ko? Nếu có nó sẽ làm con bạn nói khó, ăn khó do hạn chế vận động của lưỡi.

06-05-2021

Phẫu thuật độn bắp chân là phẫu thuật sử dụng các túi độn dạng gel như Silicon để làm gia tăng thể tích của bắp chân. Ban đầu, phẫu thuật này được ứng dụng trong việc phục hồi lại hình dạng bắp chân cho những trường hợp bị bệnh Charcot, phục hồi lại hình dạng bắp chân sau bại liệt. Sau đó, các bác sĩ thấy rằng, phương pháp này hoàn toàn có khả năng áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

06-05-2021