Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám

Bạn đang tìm kiếm phương pháp khắc phục mặt hóp? Bạn đang phân vân nên tiêm filler hay mỡ tự thân? Giải đáp của bạn có ở ngay trong bài viết này.

18-11-2021

Khi bắp tay, bắp chân tích tụ quá nhiều mỡ hay bị chảy xệ do tuổi tác, không ít chị em trở nên tự ti. Họ ngại ngần diện những bộ cánh hở tay, hở chân vì sợ thiên hạ biết rõ “điểm yếu” của mình. Để thu gọn bắp tay, bắp chân, nhiều người chọn phương pháp tập thể dục và matxa tay chân mỗi ngày. Tuy nhiên, với người bắp tay tích tụ nhiều mỡ, vùng da này bị chảy xệ do tuổi tác thì nó không mang lại hiệu quả cao.

06-05-2021

Phẫu thuật độn bắp chân là phẫu thuật sử dụng các túi độn dạng gel như Silicon để làm gia tăng thể tích của bắp chân. Ban đầu, phẫu thuật này được ứng dụng trong việc phục hồi lại hình dạng bắp chân cho những trường hợp bị bệnh Charcot, phục hồi lại hình dạng bắp chân sau bại liệt. Sau đó, các bác sĩ thấy rằng, phương pháp này hoàn toàn có khả năng áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

06-05-2021

Bệnh hôi nách phát sinh với biểu hiện là mùi hôi khó chịu từ vùng nách do sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi kết hợp với vi khuẩn ăn tuyến bá nhờn tạo ra mùi hôi khó chịu mỗi khi cơ thể hoạt động mạnh hoặc trong điều kiện thời tiết nóng ẩm. Trước đây, nhiều người nghĩ rằng, hôi nách rất khó điều trị. Nhưng ngày nay, cùng với sự tiến bộ vượt bậc của nền y học, bệnh hôi nách đã được giải quyết một cách triệt để và an toàn nhờ điều trị hôi nách nội soi hoặc phẫu thuật.

06-05-2021