Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám

Tiêm filler mũi là một trong những phương pháp làm đẹp nhanh chóng được khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Bên cạnh kết quả mang lại và chi phí tiết kiệm hơn các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, tiêm filler mũi có thể để lại các biến chứng kinh hoàng nếu không lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện uy tín, được cấp phép bởi Bộ Y Tế. 

 

22-04-2022

Mũi là bộ phận quyết định 50% nhan sắc của cả khuôn mặt. Ngày nay nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu được chiếc mũi như ý. Vậy mũi lệch có chỉnh sửa được không? Nâng mũi ở đâu uy tín và an toàn tịa Nghệ An, Hà Tĩnh? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

18-03-2022

Cùng ngắm nhìn loạt hình ảnh khách hàng sau nâng mũi, sửa mũi tại Thái Thượng Hoàng để lên dây cót động lực thay đổi nhan sắc bản thân nhé!

11-03-2022

Bạn đang tìm kiếm quy trình, hướng dẫn chuẩn xác về chăm sóc sau nâng mũi. Thực hiện đúng theo các điều sau đây và kết quả đạt được sẽ như mong muốn của bạn.

30-11-2021

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Không chỉ mang về hiệu quả về mặt thẩm mỹ mà còn giúp khắc phục một số các vấn đề về mũi.

06-11-2021

Nạo silicon giúp ngăn chặn các biến dạng mũi sau thời gian dài sử dụng.

09-06-2021

Nhiều khách hàng đến với Bệnh viện Thái Thượng Hoàng cùng sự tự ti với chiếc mũi kém thon gọn do cánh mũi bè, to, khiến tổng thể trở nên kém duyên. Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện bởi đội ngũ Y Bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là cơ sở thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng chọn lựa.

05-05-2021

Theo quan điểm của người Phương Đông, chiếc mũi thể hiện vận số của một đời người, có ý nghĩa rất lớn tới tài lộc, công danh. Sống mũi không thăng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mà còn mang ý nghĩa gây cản trở đường công danh sự nghiệp. Mũi gồ, lệch là những biểu hiện về dáng mũi không thẳng thường gặp (chiếm 25% người châu Á). Tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng, việc phẫu thuật sửa mũi gồ – lệch cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện dáng mũi.

05-05-2021

Sau phẫu thuật nâng mũi, nhiều khách hàng gặp phải trường hợp kết quả thẩm mỹ không như ý hoặc xảy ra những biến chứng không mong muốn như: đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, mũi lệch, đầu mũi lệch hoặc quá nhọn,…Tuy nhiên, tâm lý đã phẫu thuật và kết quả không thành công khiến các bạn lo ngại, đắn đo trong việc chọn lựa phương pháp để khắc phục. Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng với trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất tiên tiến và đặc biệt là đội ngũ Bác sỹ chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản về thẩm mỹ sẽ là lựa chọn đảm bảo giúp mang lại nhan sắc và sự tự tin cho bạn.

05-05-2021

Sở hữu tướng mũi đẹp là phải đảm bảo yếu tố hài hòa đường nét từ chân mũi, sống mũi đến đầu mũi. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ: đầu mũi, trụ mũi, sống mũi. Theo các chuyên gia, trong nâng mũi cấu trúc, điểm quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng cách sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh. Đây là điểm khác biệt mà các phương pháp nâng mũi khác không thể thực hiện được. 

05-05-2021