Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám

Bạn đang tìm kiếm thông tin về trồng răng Implant? Không cần mất thời gian nữa, những gì bạn cần ở ngay đây.

 

30-09-2021

Bạn gặp phải tình trạng mất răng và cảm thấy sinh hoạt cơ bản hàng ngày như ăn uống, nói chuyện cũng rất khó khăn? Chia sẻ về trồng răng Implant này sẽ thay đổi cuộc sống hiện tại của bạn.

 

29-09-2021

Mất răng ảnh hưởng đến sinh hoạt và thẩm mỹ của bạn? 3 cách khắc phục mà bạn có thể sẽ cần.

 

17-07-2021

Cười hở lợi là tình trạng lợi bị hở ra quá 3mm lúc cười gây mất thẩm mỹ. Khắc phục tình trạng này thế nào?

 

07-06-2021

Nha chu là bệnh lý rất dễ bị bỏ qua do quá trình tiến triển của bệnh rất thầm lặng, khi phát hiện thì đã trở nặng.

 

07-06-2021

Nha chu là một tổ chức xung quanh răng, có nhiệm vụ chống đỡ, giữ răng trong xương hàm. Một răng khỏe mạnh thường được giữ trong xương hàm bởi các yếu tố sau: xương ổ răng, dây chằng và nướu răng. Nướu sẽ ôm sát lấy răng để che chở các mô dễ nhạy cảm bên dưới, giúp ngăn ngừa không cho vi khuẩn xâm nhập vào và làm hại răng. Bệnh viêm nha chu là tình trạng bệnh lý của mô nha chu bao gồm viêm nướu và viêm nha chu phá hủy, là tình trạng nhiễm trùng bắt đầu từ nướu lan dần xuống các cấu trúc của mô nha chu bên dưới, làm nướu mất bám dính vào răng, xương ổ răng bị tiêu hủy và túi nha chu được thành lập, làm răng suy yếu, giảm chức năng ăn nhai, ảnh hưởng tới sức khỏe.

28-04-2021

Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn luôn được các bác sĩ khuyến cáo nên nhổ bỏ trước khi gây ra những biến chứng nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến cơ thể. Nhất là với các trường hợp răng mọc ngầm, mọc lệch, nằm ngang đâm vào chân răng số 7 (răng hàm có chức năng ăn nhai chính). Tại Bệnh viện răng hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng, chúng tôi sử dụng phương pháp nhổ răng kỹ thuật cao với đội ngũ bác sĩ, nha sỹ chuyên môn cao, tuân thủ các quy trình và có sự hỗ trợ hiệu quả của trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

28-04-2021

Nhổ răng là điều mà không phải ai cũng muốn thực hiện, tuy nhiên khi có vấn đề về răng miệng như sâu răng hay răng mọc lệch thì nhổ răng là phương pháp bắt buộc để đảm bảo sức khỏe răng miệng. Là địa chỉ uy tín, Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong dịch vụ nhổ răng tiểu phẫu.

28-04-2021

Sâu răng là sự phá hủy của các mô răng thật (bao gồm cả ngà và men răng) dưới tác động của vi khuẩn và acid phân hủy và phân rã liên kết cứng của ngà và men răng. Đây là một bệnh lý răng miệng phổ biến ở Việt Nam, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của những người mắc phải.

28-04-2021

Tủy răng thường được coi là “trái tim” của răng. Cùng với sâu răng, nha chu viêm… viêm tủy cũng là một trong những bệnh lý răng miệng nghiêm trọng gây cảm giác đau đớn kéo dài. Hãy cùng đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng xoa dịu cơn đau này nhé.

28-04-2021