Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
5 TRƯỜNG HỢP BẠN NÊN BỌC RĂNG SỨ?

Bạn đang gặp các vấn đề về răng miệng gây mất thẩm mỹ và hướng đến giải pháp bọc răng sứ. Vậy trường hợp nào thì nên sử dụng phương pháp này? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé! 

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng mang tính thẩm mỹ cao và rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu đang gặp một trong 5 tình trạng dưới đây thì bọc răng sứ là giải pháp tối ưu để bạn lựa chọn.

  1. Răng bị nhiễm màu

Đây là hiện tượng răng bị ố vàng, đen hoặc có màu loang lổ. Răng nhiễm màu có thể do tác nhân từ bên ngoài hoặc tác động từ bên trong răng.

Răng ố vàng có thể do sử dụng các loại thực phẩm có màu như trà, cafe,... hoặc do vệ sinh răng miệng không đúng cách gây ra sự đổi màu răng. 

Răng bị nhiễm màu còn có thể do nhiễm kháng sinh Tetracyclin. Đây là hiện tượng nhiễm màu từ trong mô răng gây ra các vệt màu đen sẫm trên thân răng.

Bọc răng sứ có thể giải quyết các vấn đề về màu sắc răng một cách nhanh chóng và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhờ sự cải tiến trong bảng màu cho hàm răng trắng trong tự nhiên.

Răng bị nhiễm màu sau khi bọc sứ trở nên trắng sáng hơn

  1. Răng bị mẻ, vỡ

Tình trạng này gặp phải khi va chạm mạnh do tai nạn hoặc vấp ngã gây mất thẩm mỹ. Răng là bộ phận không có chức năng tái tạo lại. Chính vì vậy bọc răng sứ sẽ giúp hoàn thiện lại phần răng bị mất. 

Trường hợp răng bị mẻ, vỡ thì bọc răng sứ là phương pháp phục hình tối ưu

  1. Răng bị hư, chết tủy

Đối với hiện tượng chết tủy, răng sẽ rất giòn và dễ bị gãy. Trường hợp này có thể dẫn đến mất răng, ảnh hưởng đến việc ăn uống của khách hàng. Bọc răng sứ có thể giải quyết được tình trạng này bằng việc phục hình lại răng, trả lại khả năng ăn nhai bình thường.

Trường hợp răng chết tủy nên phục hình răng sứ để đảm bảo khả năng ăn nhai

  1. Răng bị thưa, hở kẽ 

Răng thưa, hở kẽ là tình trạng răng mọc xa nhau, tạo nên các khoảng trống trong hàm. Hiện tượng này không những ảnh hưởng đến quá trình ăn uống mà còn làm mất thẩm mỹ. Bọc răng sứ sẽ tạo ra độ khít cho hàm răng, đảm bảo hàm răng đều, đẹp.

Răng thưa, hở kẽ có thể khắc phục bằng bọc răng sứ

  1. Răng mọc lộn xộn, lệch lạc nhẹ

Đây là tình trạng răng mọc không thẳng hàng, hơi chen chúc, gây mất thẩm mỹ. Răng mọc lộn xộn, lệch lạc nhẹ nếu niềng thì sẽ mất nhiều thời gian. Bọc răng sứ sẽ giúp cải thiện nhiều trong trường hợp này, giúp cho khách hàng có hàm răng đều, đẹp hơn.

Răng lệch lạc nhẹ thì bọc sứ sẽ tiết kiệm thời gian và có tính thẩm mỹ cao

Nếu bạn đang gặp phải 1 trong 5 trường hợp trên thì bọc răng sứ chính là giải pháp dành cho bạn. 

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về phương pháp thẩm mỹ này, hãy chia sẻ với Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hoặc để lại thông tin để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhé!

----------------

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG

VÌ SỨC KHỎE VÀ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

📞 Điện thoại tư vấn: 0888.056.785 - 094.996.7337

💒 Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An

(*) Thuộc dịch vụ Chụp sứ toàn phần

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!