Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám
BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN TẠI NGHỆ AN

Nếu bạn là người quan tâm đến việc cải thiện nhan sắc thì chắc hẳn bạn đã từng nghe đến tên Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng - một địa chỉ uy tín về thẩm mỹ tại Nghệ An. Bằng sự chuyên nghiệp, tận tình của các y bác sĩ và hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng luôn muốn mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn thiện và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

1. Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động 

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động đồng nghĩa với việc đáp ứng được các tiêu chí về an toàn đạt chuẩn và kết quả thẩm mỹ đẹp.

Việc hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y Tế cho thấy được sự đáp ứng và đảm bảo tất cả mọi mặt về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chứng chỉ hành nghề của bác sĩ, quy trình thực hiện … giúp tăng tỉ lệ thành công của việc thẩm mỹ.

Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động

2. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn 

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng của Thái Thượng Hoàng có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ. Bác sĩ của Bệnh viện đều được cấp chứng chỉ hành nghề. 

Bên cạnh đó, các bác sĩ của Bệnh viện không ngừng được đào tạo thêm về các phương pháp và kỹ thuật mới để ứng dụng vào quá trình thẩm mỹ, nâng cao hiệu quả đạt được cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng 

3. Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của Thái Thượng Hoàng đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ y tế về vô trùng, đảm bảo an toàn cho quá trình thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng tự tin là cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ như công nghệ PlasmaMED vào quá trình hậu phẫu, giúp rút ngắn thời gian lành vết thương, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Công nghệ chụp X-quang hiện đại

Công nghệ hút mỡ BodyJet thế hệ mới

Công nghệ PlasmaMED giúp hồi phục nhanh hậu phẫu

Với mong muốn được song hành cùng với quá trình hoàn thiện vẻ đẹp của khách hàng, đặc biệt là phái nữ, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng luôn tận tâm trong việc chăm sóc sắc đẹp để bạn có được ngoại hình hoàn hảo như mình mơ ước. 

4. Khách hàng nói gì về Bệnh viện Thái Thượng Hoàng

Thư khách hàng gửi Bệnh viện sau khi thực hiện hút mỡ

Feedback của khách hàng sau nâng ngực tại Thái Thượng Hoàng

Khách hàng hài lòng sau cắt mí tại Thái Thượng Hoàng

Hè này, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang có ưu đãi lên tới 40% để bạn làm đẹp đón hè sang, đừng bỏ lỡ nhé! Chi tiết: ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN - ĐẸP CÙNG TTH

Nếu bạn đang băn khoăn hoặc có những vấn đề cần giải đáp, đừng ngại chia sẻ với Thái Thượng Hoàng hoặc để lại thông tin và bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn.

-----

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG

VÌ SỨC KHỎE VÀ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

📞 Điện thoại tư vấn: 0978.195.299 - 094.996.7337

💒 Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An

 

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!