Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám
Bệnh viện Thái Thượng Hoàng khám và điều trị miễn phí cho Làng trẻ SOS Vinh

Mỗi trẻ em sinh ra đều có quyền được sống, quyền chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, những em nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi, có hoàn cảnh khó khăn là những đối tượng cần được cả xã hội quan tâm và chia sẻ. Với mong muốn lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng, từ ngày 19/9 – 25/9, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng phối hợp với Bệnh viện Răng hàm mặt TW tổ chức “Chương trình khám và điều trị răng miễn phí cho các trẻ em làng SOS Vinh”.

Chương trình lần này được tổ chức trực tiếp tại Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng (số 28 Nguyễn Sĩ Sách, TP Vinh). Với sự hỗ trợ trực tiếp của các bác sĩ hàng đầu thuộc các chuyên khoa về răng, gần 200 bạn nhỏ thuộc làng trẻ đã được thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt trong quá trình thăm khám, tất cả các em được bệnh viện hỗ trợ đưa đón và làm các thủ tục theo đúng quy trình. Nhờ đó, chương trình diễn ra rất thuận lợi, nhanh chóng, đảm bảo về chất lượng dù triển khai trong thời gian ngắn.

Có thể khẳng định rằng, hoạt động thiện nguyện này có ý nghĩa lớn cả về vật chất lẫn tinh thần cho các em nhỏ làng trẻ em SOS. Bởi thông qua đó, các em sẽ được khắc phục các tình trạng bất thường về răng cũng như được tư vấn chăm sóc răng đúng cách. Từ đó có được hàm răng chắc khỏe và tự tin hơn trong cuộc sống.

Với sứ mệnh “Vì một ngành y khoa Việt Nam phát triển, một cộng đồng khỏe mạnh". Trong suốt những năm qua, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là đối với các em nhỏ, người có hoàn cảnh khó khăn. Trong thời gian tới, bệnh viện sẽ tiếp tục triển khai những chương trình có ý nghĩa tích cực để lan tỏa thật nhiều tình yêu thương tới cộng đồng, góp phần cho xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của chương trình:

 

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!