Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
BỊ SÂU RĂNG CÓ BỌC RĂNG SỨ ĐƯỢC KHÔNG

1. Đối với trường hợp răng bị sâu nhẹ

      Với các trường hợp răng sâu nhẹ, Để khắc phục răng sâu, có thể lựa chọn phương pháp hàn trám răng vì chi phí giá trám răng thấp hơn so với bọc răng sứ.Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có   thể khắc phục đối với những trường hợp răng sâu nhẹ, khoang sâu bé.

2. Đối với trường hợp răng bị sâu nặng

   Với những răng đã bị sâu nặng, vết mẻ lớn thì phương pháp trám không mang lại hiệu quả cao vì miếng trám có thể bị bong tróc ra dưới tác động của lực nhai, Do đó, với trường hợp sâu nặng, người bệnh nên bọc răng sứ để bảo vệ răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn, nhiệt độ, … đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của răng hơn rất nhiều so với phương pháp trám răng.3. Hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ 

– Khắc phục triệt để các bệnh về răng miệng như : sâu răng, viêm tủy, 

– Nhằm phục hồi chức năng ăn nhai của răng;

– Mang lại nét đẹp thẩm mỹ, hài hòa cho khuôn mặt, giúp bạn tự tin hơn.

– Cải thiện màu răng sáng bóng, đều và đẹp hơn.         

Răng sứ không tồn tại mãi mãi mà nó có tuổi thọ nhất định, phụ thuộc vào loại sứ được sử dụng cũng như quy trình, công nghệ phục hình răng, cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ và địa chỉ nha khoa uy tín. Tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng, với trang thiết bị hiện đại và các chuyên gia RHM hàng đầu, bạn hoàn toàn yên tâm khi bọc sứ tại đây.

(*)Thuộc nhóm dịch vụ Răng - Hàm - Mặt

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!