Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Cách khắc phục ngực lệch sau nâng. Bệnh viện Thái Thượng Hoàng - Địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh

Ngực sau nâng gặp phải tình trạng lệch, ngực tràn sang hai bên khi nằm xuống, thậm chí là chèn phải dây thần kinh gây ra cảm giác đau nhức, khó chịu. Vì sao lại xảy ra tình trạng này và làm cách nào để khắc phục? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dấu hiệu của nâng ngực bị lệch

Ngực bị lệch, méo sau khi nâng là một trong những biến chứng xảy ra khá sớm và có thể dễ dàng nhận biết thông qua việc quan sát trực tiếp. Thông thường nâng ngực bị lệch sẽ khiến hình dáng ngực bên to bên nhỏ, không cân đối, có thể xuất hiện cảm giác nặng hơn khiến 1 bên vai đau mỏi.

Nguyên nhân nâng ngực bị lệch

Nâng ngực bị lệch thường do nhiều nguyên nhân gây ra:

  • Kỹ thuật của bác sĩ chưa được cao: Kỹ thuật đặ túi ngực không chính xác hay giai đoạn tạo khoang ngực để đưa túi ngực vào chưa đúng có thể dẫn đến việc túi ngực bị đặt lệch lên trên hoặc lệch xuống dưới gây mất cân đối giữa 2 bầu ngực. 
  • Kích thước túi ngực không phù hợp: Do ngay từ đầu, bầu ngực đã không được cân đối nên cần phải lựa chọn 2 kích thước túi khác nhau để tạo ra sự cân bằng cho ngực. Tuy nhiên bác sĩ lại lựa chọn cùng 1 kích thước túi khiến ngực sau khi nâng bị lệch.
  • Chăm sóc hậu phẫu không đúng cách: Vận động quá mạnh khi túi ngực chưa thích nghi được hoàn toàn với cấu trúc của ngực cũng là một yếu tố khiến ngực lệch sau nâng. Sau khi thực hiện nâng ngực cần phải tuân thủ đúng chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi mà bác sĩ đưa ra, ít nhất là trong vòng 2 tháng sau phẫu thuật để ngực ổn định. Tránh những động tác mạnh hoặc lực mạnh trực tiếp lên vùng ngực nâng.
  • Chất lượng túi ngực không đảm bảo: Đây là yếu tố khiến cho túi ngực không thể bám chắc được vào thành ngực, dẫn đến dễ bị di chuyển lệch lạc.

Giải pháp khắc phục nâng ngực bị lệch

Trường hợp nâng ngực bị lệch, bạn cần liên hệ ngay với bác sĩ thẩm mỹ để được hỗ trợ kịp thời. 

Đối với trường hợp ngực lệch được phát hiện ngay sau 1 vài ngày đầu sau nâng, bác sĩ sẽ chỉ định vận động ít lại, nghỉ dưỡng nhiều hơn cũng như hướng dẫn cách mặc áo định hình để giúp túi ngực được cố định và ổn định.

Đối với trường hợp sau nhiều tuần nâng ngực mà ngực vẫn lệch và không có dấu hiệu cải thiện thì bác sĩ sẽ có thể sắp xếp một ca phẫu thuật sửa ngực để đạt được hiệu quả nâng ngực cao nhất. 

Xem thêm: Các gói nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng

Nâng ngực nội soi

Nhiều khách hàng đã hài lòng với vòng 1 của mình sau khi nâng ngực tại Thái Thượng Hoàng

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng -  Địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp và uy tín tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Nâng ngực tại Thái Thượng Hoàng với những dòng túi ngực cao cấp nhập khẩu, được FDA kiểm chứng độ an toàn, bạn sẽ được tư vấn và lên kế hoạch, phương pháp nâng ngực chi tiết, cụ thể dựa theo mong muốn và kỳ vọng của bạn đối với kết quả nâng ngực. Bạn sẽ được trao đổi kỹ càng về hình dáng cũng như kích thước phù hợp với cơ thể. Thái Thượng Hoàng biết rằng, mỗi người phụ nữ đều sở hữu một cơ thể khác biệt, không ai giống ai, nên quá trình thực hiện nâng ngực cũng sẽ có những điểm khác nhau. Chúng tôi tin rằng với kế hoạch thẩm mỹ được cá nhân hóa cho từng khách hàng, bạn sẽ có được kết quả đúng như mong muốn.

 

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, đừng ngại chia sẻ với Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hoặc để lại thông tin và bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ tư vấn.

----

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG

VÌ SỨC KHỎE VÀ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

📞 Điện thoại tư vấn: 0978.195.299 - 094.996.7337

💒 Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An

(*) Thuộc nhóm dịch vụ Tạo hình - Thẩm mỹ

 

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!