Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám

Thời gian: 60 phút

Phục hồi: 1-2 tuần

Gây tê, không cần nghỉ dưỡng

Ngực sa trễ hay là hiện tượng lão hóa ngực ở phụ nữ do thời gian và quá trình sinh nở. Hiện tượng này có 3 mức độ khác nhau: Sa trễ nặng, sa trễ vừa và sa trễ nhẹ. Tùy vào từng trường hợp mà có những phương pháp điều trị khác nhau.

Sử dụng chỉ thẩm mỹ để nâng ngực là kỹ thuật sử dụng chỉ thẩm mỹ để đính cố định các vùng cơ vào với nhau, kéo khuôn ngực lên, giúp nâng đỡ cơ hiệu quả trong thời gian dài.

Phương pháp sử dụng chỉ thẩm mỹ để nâng ngực luồn chỉ vào bên dưới lớp da nên không bị lộ, không để lại sẹo, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên.

Phương pháp nâng ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ được áp dụng cho các trường hợp bầu ngực nhăn nheo, sa trễ ở mức độ vừa phải, với làn da không bị lão hóa quá nhiều.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tạo vòng ngực đẹp tự nhiên: Bằng công nghệ nội soi tiên tiến, nâng ngực bằng chỉ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên và cân đối với vóc dáng.
  • Độ an toàn cao: Không xâm lấn, kỹ thuật treo ngực bằng chỉ là giải pháp thẩm mỹ nhẹ nhàng và đơn giản. Chỉ với những thao tác đính và kéo khuôn ngực chính xác của Bác sĩ, khuôn ngực sẽ săn chắc như ý mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú
  • Không đau, không để lại sẹo: Nâng ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ là tiểu phẫu đơn giản nên trước khi tiến hành điều trị, Bác sĩ chỉ cần tiêm thuốc tê cục bộ vùng ngực. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ treo ngực lên tạo hình căng tròn mà không gây đau đớn cho khách hàng. Bên cạnh đó, đường khâu nhỏ được thực hiện khéo léo nên không có nguy cơ để lại sẹo trên khuôn ngực.
  • Hiệu quả dài lâu: Khuôn ngực được cố định bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt nên hiệu quả được duy trì và ổn định.­

Quy trình Nâng ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ tại Bệnh Viện Thái Thượng Hoàng tuân thủ Quy trình phẫu thuật chuẩn của Bộ Y tế:

Bước 1- thăm khám: Bác sỹ xác định mức độ sa trễ của khuôn ngực. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng thể để đảm bảo đủ tiêu chuẩn để thực hiện phương pháp xóa rãnh mũi, má bằng chỉ sinh học.
Bước 2- Đo vẽ thẩm mỹ: Bác sỹ đo độ nâng của ngực giúp ngực nhìn tự nhiên, hài hòa với cơ thể, từ đó xác định những điểm cần nối chỉ, treo chỉ chính xác.

Bước 3 – gây tê: Bác sỹ tiến hành gây tê để khách hàng luôn thoải mái nhất trong suốt thời gian tiến hành.
Bước 4- thực hiện: Bác sỹ sẽ tiến hành chích các nốt nhỏ trên da sau đó luồn chỉ thẩm mỹ xuống dưới da cân kèo. Sợi chỉ bám đính vào các cơ, nâng đỡ khuôn ngực, giúp khuôn ngực căng tròn, trẻ trung hơn.
Bước 5- chăm sóc hậu phẫu: Sau khi phẫu thuật, khách hàng được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu. Bác sỹ kê đơn và hướng dẫn chăm sóc bầu ngực trong thời gian đầu phẫu thuật.

(*) Thuộc nhóm dịch vụ tạo hình thẩm mỹ

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!