Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám

Phương pháp cắt mí mắt mini deep là phẫu thuật sử dụng đường mổ nhỏ để tạo nếp mí. Do đó, đường gấp mí mới sẽ rất mảnh và đúng cấu trúc bẩm sinh của mắt nên làm cho mí mắt trông thật tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh chưa từng qua phẫu thuật cắt mắt.
Phương pháp cắt mí mắt mini deep là lựa chọn tối ưu cho những khách hàng có đặc điểm đôi mắt như:

– Mắt một mí, hoặc mí lận
– Hai mắt có mí không đều nhau
– Phần da mí trên chùng, chảy nhão, nhiều mỡ thừa do quá trình lão hóa.

An toàn tuyệt đối
Tiểu phẫu cắt mí được thực hiện ở mô mềm, không tác động vào tròng mắt. Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi thực hiện phương pháp này.
Không để lại sẹo.
Bác sĩ sẽ sử dụng đường mổ nhỏ, không để lại sẹo

Không đau.
Trước khi thực hiện tiểu phẫu, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mắt, vì vậy quá trình được tiến hành một cách nhẹ nhàng, thoải mái, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng.
Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Cắt mắt hai mí sẽ được thực hiện trong khoảng 30 phút. Sau khi hoàn thành phẫu thuật, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng tuân thủ theo quy trình phẫu thuật chuẩn của Bộ Y tế

Bước 1- Thăm khám: Bác sỹ thăm khám xem xét cấu trúc, đặc điểm mí mắt và tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ tiêu chuẩn phẫu thuật.
Bước 2- Đo vẽ: Bác sỹ tiến hành đo và vẽ đường mí cho khách hàng để có được đường mí mới đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
Bước 3- Gây tê: Trước khi tiến hành cắt mí, bác sỹ sẽ gây tê tại chỗ phần mí mắt để tiến hành cắt mí, khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.
Bước 4 – Phẫu thuật: Dựa vào phần mí mới đã được đo vẽ, bác sỹ sẽ tiến hành rạch da theo đường vẽ mới. Da thừa, mỡ dư thừa ở mí mắt sẽ được lấy đi một phần. Sau đó, mí mắt được khâu lại bằng một đường thật mảnh giữa da và bờ trên màng sụn mí bằng chỉ thẩm mỹ.
Bước 5- Chăm sóc hậu phẫu: Sau khi phẫu thuật, khách hàng được nghỉ ngơi hậu phẫu 2-3 tiếng để kiểm tra tình hình sức khỏe. Bác sỹ kê đơn và đưa ra chỉ dẫn về chăm sóc mí sau cắt mí, chế độ ăn uống và hẹn lịch cắt chỉ.


(*) Thuộc nhóm dịch vụ Phẫu thuật tạo hình mắt hai mí Phẫu thuật tạo hình mắt hai mí 

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!