Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Cấy mỡ Body Jet công nghệ Đức

Với phương pháp cấy mỡ Body Jet sử dụng mỡ tự thân đã và đang được ứng dụng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng tế bào mỡ khỏe từ những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng,… để cấy trực tiếp vào vùng ngực, vùng mông, tay… Điều quan trọng ở đây là hoàn toàn không dùng bất kỳ một vật liệu nào để đưa vào cơ thể mà chỉ cấy mỡ của chính mình.

Phương pháp thực hiện

Phương pháp cấy mỡ Body Jet dùng chính mỡ trên cơ thể

Body Jet có chức năng lấy lượng nhỏ mô mỡ để bơm nhờ vào WAL. Quá trình này gần như không gây tổn thương do nó không gây đau và tụ máu trong khu vực hút. Đó là lý do tại sao phương pháp điều trị này được nhiều bác sỹ trên toàn thế giới ứng dụng để sử dụng cho các khách hàng. Khi chiết xuất tế bào mỡ, mô mỡ dưới da, máu, bạch huyết và thần kinh sẽ không tổn thương. Khả năng sống sót của tế bào mỡ rất cao khoảng 90% cho phép 87% khối lượng mô cấy ghép được dự trữ và bám vào khu vực nhận. Mô mỡ được hút và được thu vào hệ thống khép kín, tiệt trùng (body-jet® eco và FillerCollector®) có khả năng thích ứng cao, phân tán đều và rất phù hợp để tiêm lại ngay do kích thước nhiều vùng nhỏ (đường kính của cụm chất béo xấp xỉ 0.9mm).

Phương pháp cấy mỡ Body Jet dùng chính mỡ trên cơ thể để bơm lên vùng cần bơm vừa giúp triệt đi những vùng mỡ thừa, cải thiện vóc dáng lại vừa có được sự đầy đặn không nhăn nheo như ý muốn.

Xem thêm: Phẫu thuật độn bắp chân hai bên

Cấy mỡ tự thân Body Jet phù hợp với đối tượng nào

– Khách hàng đủ 18 tuổi, mong muốn sở hữu thân hình cân đối, quyến rũ;
– Khách hàng muốn sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực, nâng mông, đầy mặt…

Ưu điểm vượt trội

ưu điểm của hút mỡ body jet

– Không phẫu thuật: Phương pháp cấy mỡ tự thân công nghệ BODY-JET là phương pháp không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên vị trí cần thiết (như: ngực, mông, má, đùi, bàn tay…) một cách nhẹ nhàng.
– An toàn tuyệt đối: Bơm mỡ tự thân bằng công nghệ Body Jet không sử dụng chất liệu độn nhân tạo, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.
– Kết quả dài lâu: Khác với cấy mỡ đơn thuần, bơm mỡ tự thân bằng công nghệ Body Jet sử dụng các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các thành phần riêng biệt. mô mỡ nguyên bào có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy.
– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Phương pháp bơm mỡ tự thân bằng công nghệ Body Jet, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả: Phương pháp Cấy mỡ mang lại kết hoàn hảo mang lại là mềm mại, tự nhiên và không có bất kỳ dấu tích dao kéo nào, sẽ tạo cho bạn 1 thân hình cân xứng tam giác cân đều. Tạo nên sự cân đối và hài hòa cho cơ thể vì lượng mỡ cấy vào là lượng mỡ của cơ thể khách hàng vì thế phương pháp này cũng làm giảm được lượng mỡ thừa không cần thiết.

Quy trình thực hiện

quy trình thực hiện hút mỡ bodyjet

Bơm mỡ tự thân mặc dù nhìn thì đơn giản nhưng đó là cả một nghệ thuật mà chỉ những Bác sĩ có chuyên môn cao mới có thể thực hiện được. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng, dịch vụ được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt và chuẩn Y khoa được Bộ Y tế cấp phép:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe và tình trạng ngực hiện tại để biết được bạn có phù hợp với phương pháp nâng ngực mỡ tự thân hay không. Nếu phù hợp, Bác sĩ sẽ xác định vùng lấy mỡ và tính toán lượng mỡ cần cấy vào trong bầu ngực. Từ đó, Bác sĩ sẽ quyết định dung lượng mỡ sẽ lấy ra từ cơ thể bạn.
Bước 2: Gây mê
Gây mê để giúp quá trình nâng ngực bằng phương pháp mỡ tự thân diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Hơn nữa, gây mê cũng giúp bạn thoải mái và tự tin vượt qua ca phẫu thuật.
Bước 3: Hút mỡ từ vùng mỡ thừa và chiết lọc tế bào mỡ khỏe
Tại những bộ phận đã xác định như bụng, đùi hay hông,… Bác sĩ sẽ sử dụng máy Body Jet công nghệ hiện đại để hút lượng mỡ cần thiết. Sau khi lấy ra khỏi cơ thể, mỡ sẽ được đưa vào máy li tâm để chiết lọc những tế bào mỡ khỏe mạnh có khả năng thích nghi trong vùng ngực lâu dài.
Bước 4: Đưa mỡ tự thân vào khu vực cần bơm
Bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng kim tiêm chuyên dụng để đưa từng phần mỡ đã chiết tách vào khu vực cần bơm. Việc đưa mỡ vào được thực hiện khéo léo và dứt khoát. Dựa theo nguyện vọng của bạn, Bác sĩ sẽ kiểm soát thể tích và vị trí cần bơm để cân đối với hình thể.

Cam kết của bệnh viện thái thượng hoàng khi hút mỡ body jet

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cấy mỡ Body Jet

 

hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cấy mỡ body jet

 

hình ảnh tay khách hàng trước và sau khi thực hiện cấy mỡ body jet

(*) Thuộc nhóm dịch vụ phẫu thuật cấy mỡ

 

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!