Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Chăm sóc định kỳ răng miệng cho cả gia đình - Ưu đãi lên tới 100%

Để nâng cao ý thức về tầm quan trọng cũng như tạo thói quen chăm sóc răng miệng cho các gia đình, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng dành tặng gói ƯU ĐÃI "Vì nụ cười gia đình Việt" lên tới 100%, áp dụng với gia đình từ 3 người trở lên

Bên cạnh các dịch vụ Răng - Hàm - Mặt cơ bản như lấy cao răng, hàn răng, khách hàng sẽ còn được trải nghiệm các dịch vụ khác với những ưu đãi hấp dẫn như:

- Phòng ngừa sâu răng bằng Gel Flour cho trẻ

- Niềng răng

- Trồng răng Implant

- Răng sứ thẩm mỹ

- Tẩy trắng răng

- Điều trị tủy kỹ thuật cao

- Spa, thẩm mỹ

⏰ Chương trình diễn ra từ ngày 01/04 - 30/04/2022

👉 Inbox để nhận ngay ưu đãi: https://m.me/thaithuonghoanghospitals

---

Khám răng định kỳ có thực sự cần thiết?

Tuy nhiên việc đánh răng là bước cơ bản để làm sạch răng, nhưng không thể đảm bảo được hoàn toàn sức khỏe răng miệng. Việc kiểm tra răng định kỳ giúp bạn phát hiện sớm các tình trạng xấu: cao răng bám nhiều, viêm lợi, sâu răng, viêm sưng nặng nề,… Chính vì vậy sẽ giúp răng khỏe, giảm thiểu rất nhiều chi phí cho lấy cao răng, tẩy trắng răng, chỉnh răng,… sau này. Cũng chính bởi thói quen ít khi khám răng định kỳ mà Việt Nam có tới 90% người dân mắc các bệnh về răng miệng (theo thống kê của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam).

Bao lâu nên đến nha khoa 1 lần?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, trẻ em và người lớn nên đi kiểm tra sức khỏe răng miệng ít nhất 6 tháng 1 lần. Đặc biệt những người có nguy cơ lớn hơn về các bệnh răng miệng như hút thuốc lá, phụ nữ mang thai, bệnh nhân tiểu đường,… thì nên đến nha khoa để kiểm tra thường xuyên hơn.

 

Những hành động các bạn cần làm giữa những đợt thăm khám răng miệng

Mặc dù thăm khám định kỳ là một trong những điều cần thiết để đảm bảo ngăn ngừa kịp thời các bệnh về răng, nướu, nhưng việc chăm sóc răng miệng giữa những đợt thăm khám cũng rất quan trọng vì nó mang lại kết quả lâu dài trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng cho chính bản thân bạn.

  • Luôn chú ý chăm sóc răng và nướu răng giữa những đợt kiểm tra răng định kỳ. 
  • Mảng bám luôn luôn hình thành không ngừng trên răng của các bạn, nhưng các bạn có thể làm sạch chúng bằng cách đánh răng hoặc sử dụng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng hàng ngày.
  • Có thể sử dụng thêm nước súc miệng để loại bỏ vi khuẩn gây hại cho răng, nướu.
  • Có chế độ ăn phù hợp, nên hạn chế các loại thực phẩm có hàm lượng đường cao để tránh bào mòn men răng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đánh răng ngay sau khi sử dụng các loại thực phẩm gây đổi màu răng.

---

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG

VÌ SỨC KHỎE VÀ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

📞 Điện thoại tư vấn: 0985.068.499 - 094.996.7337

💒 Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An.

(*) Thuộc nhóm dịch vụ Răng - Hàm - Mặt

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!