Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ RĂNG SỨ UY TÍN

Chắc chắn bạn cũng biết rằng, hàm răng mái tóc là góc con người. Để có được hàm răng khỏe đẹp không khó nhưng cũng chẳng hề dễ dàng chút nào. Với sự ra đời của răng sứ thẩm mỹ đã mang đến một phương pháp làm đẹp nhanh chóng, hiệu quả. Vậy nên thẩm mỹ răng sứ ở đâu để có được kết quả mỹ mãn nhất? Trong bài viết dưới đây sẽ đưa ra các tiêu chí giúp bạn lựa chọn được địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín.

VÌ SAO CẦN LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ RĂNG SỨ UY TÍN?

Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp tác động trực tiếp lên răng bằng việc mài bớt một phần nhỏ của răng thật và gắn lên trên một mão sứ có độ sáng và kích thước như răng thật để khắc phục các tình trạng răng thưa, ố vàng hay xỉn màu và cải thiện tình trạng thẩm mỹ cho răng.

Bên cạnh đó, răng là bộ phận duy nhất trên cơ thể không có khả năng tự tái tạo lại, điều này có nghĩa là nếu mài răng không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến lắp sứ không ôm khít, dễ rơi, làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai. 

Việc lựa chọn loại răng sứ và màu sắc phù hợp cũng rất quan trọng bởi nếu sử dụng các loại sứ kém chất lượng sẽ dẫn đến sức khỏe răng miệng, đặc biệt là phần nướu sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, gây mất thẩm mỹ cho người dùng.

CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ RĂNG SỨ 

#1. Phòng khám nha khoa hoặc Bệnh viện được cấp phép hoạt động

Đây là tiêu chí cần được xem xét hàng đầu bởi việc phòng khám nha khoa hoặc Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt được Bộ Y Tế cấp phép đồng nghĩa với việc những hoạt động khám chữa bệnh và thẩm mỹ về răng sẽ nằm dưới sự giám sát của Bộ Y Tế.

Bên cạnh đó, địa chỉ nha khoa sở hữu giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế cấp cũng có nghĩa là đã đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ. Một điều nữa là khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ tại những phòng khám nha khoa hoặc Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu về tình trạng răng, dòng răng sứ và màu sắc phù hợp cũng như được đảm bảo và bảo hành kết quả thẩm mỹ. 

Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động cả về chuyên khoa răng hàm mặt lẫn phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm về nha khoa, đáp ứng được các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.  

#2. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ hành nghề

Cũng như phòng khám hoặc Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt, đội ngũ y bác sĩ có chứng chỉ hành nghề chính là lời bảo đảm rằng người thực hiện thẩm mỹ răng sứ cho bạn đã trải qua tốt quá trình đào tạo chuyên môn về lý thuyết lẫn thực tiễn.   

Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đều đã được cấp chứng chỉ hành nghề và được đào tạo chuyên sâu thường xuyên để cập nhật các kiến thức cũng như các phương pháp, kỹ thuật nha khoa tiên tiến, áp dụng vào việc khám chữa bệnh, đặc biệt là thẩm mỹ răng sứ để mang đến kết quả hài lòng nhất cho khách hàng.

#3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ thì sự hỗ trợ của máy móc và cơ sở vật chất cũng sẽ giúp cho kết quả thẩm mỹ răng sứ được tối ưu. 

Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng không ngừng nâng cấp, cải thiện cơ sở vật chất và trang thiết bị để đáp ứng xu thế cũng như nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó vật dụng y khoa cũng được Bệnh viện xử lý, thay thế theo quy trình. Đặc biệt, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng tự tin là cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng các kỹ thuật tân tiến vào thẩm mỹ răng sứ như công nghệ quét, in mẫu và công nghệ thiết kế nụ cười TTH Smile mang lại độ chính xác và hiệu quả cho khách hàng.

#3. Phòng Labo độc lập và hiện đại

Việc thẩm mỹ răng sứ sẽ trải qua công đoạn làm răng mất thời gian do phải gửi mẫu đến xưởng và khó kiểm soát được chất lượng răng sứ trả về. Việc Bệnh viện hoặc phòng khám nha khoa có sở hữu phòng/xưởng Labo riêng sẽ khắc phục được nhược điểm trên và rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng với phòng Labo tiên tiến được kết nối trực tiếp với phòng khám sẽ giúp gửi mẫu nhanh chóng và kiểm soát được quá trình chế tạo răng sứ cho khách hàng. Bên cạnh đó, các thiết bị, máy móc của phòng Labo không ngừng được cập nhật, cải tiến giúp cho mẫu răng sứ của khách hàng đạt được tính thẩm mỹ cao.

KẾT LUẬN

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có được cho mình câu trả lời rồi đúng không. Hiện nay, trên thị trường cũng như mạng xã hội tràn lan những quảng cáo răng sứ thẩm mỹ siêu rẻ thu hút được rất nhiều người. Tuy nhiên, chất lượng của răng sứ và tay nghề của bác sĩ có được đảm bảo hay chưa? 

Để sở hữu hàm răng khỏe đẹp, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình nhé!

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, đừng ngại chia sẻ với Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hoặc để lại thông tin và bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ tư vấn.

----------------------

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG

VÌ SỨC KHỎE VÀ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

📞 Điện thoại tư vấn: 0888.056.785 - 094.996.7337

💒 Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An

(*) Thuộc dịch vụ Chụp sứ toàn phần

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!