Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám

Vào ngày 12/06/2021 vừa qua, Bảo hiểm Manulife kết hợp cùng Công Ty TNHH TMDVXD Thái Gia Bảo đã có buổi  trao tặng buồng khử khuẩn và dung dịch khử khuẩn đến Bệnh Viện RHM & PTTHTM Thái Thượng Hoàng. Đây là một món quà hết sức ý nghĩa trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, góp phần cùng Bệnh viện đảm bảo sự an toàn và mang lại sự an tâm cho khách hàng đến thăm khám. 

Tham gia buổi trao t có đại diện của các bên:

  • Về phía Bảo hiểm Manulife có: 

Bà Hoàng Thị Ngọc Nguyên - Giám đốc Kinh doanh khu vực NA17

  • Về phía Công Ty TNHH TMDVXD Thái Gia Bảo có: 

Ông Hoàng Đình Phúc - Đại diện Công ty

  • Về phía Bệnh viện Thái Thượng Hoàng có: 

Bà Nguyễn Thị Hoài An - Trưởng phòng Hành chính nhân sự

Tại buổi trao tặng, các bên đã có những trao đổi để đưa ra những giải pháp nhằm đảm bảo một cách an toàn nhất cho khách hàng khi đến thăm khám và sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng. 

Đại diện Bảo hiểm Manulife - Bà Hoàng Thị Ngọc Nguyên (ngoài cùng bên phải) và Công Ty TNHH TMDVXD Thái Gia Bảo - Ông Hoàng Đình Phúc (thứ 2 từ bên phải sang)

Đại diện Bệnh viện RHM & PTTHTM Thái Thượng Hoàng

Bảo hiểm Manulife và Công Ty TNHH TMDVXD Thái Gia Bảo trao tặng Buồng khử khuẩn và dung dịch khử khuẩn đến Bệnh viện Thái Thượng Hoàng

Trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4, Nghệ An nói chung và Bệnh viện Thái Thượng Hoàng nói riêng ít nhiều đã gặp phải những ảnh hưởng nhất định. Bằng việc thực hiện nghiêm ngặt các quy định về phòng, chống dịch và thông điệp 5K của Bộ Y Tế, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã có những đối sách để ứng phó và bảo vệ sức khỏe của khách hàng một cách an toàn. Món quà lần này của Bảo hiểm Manulife và Công ty TNHH TMDVXD Thái Gia Bảo đã tiếp thêm sức mạnh cho Bệnh viện và cùng với Bệnh viện chung tay hướng đến cộng đồng, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

-------

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG

VỮNG VÀNG TRONG ĐẠI DỊCH

📞 Điện thoại tư vấn: 0978.195.299 - 094.996.7337

💒 Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An

 

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!