Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Giải chạy bộ TTH mở rộng – Chạy gây quỹ xây nhà tình nghĩa

Giải chạy bộ TTH mở rộng – Chạy gây quỹ xây nhà tình nghĩa

Sáng 26/2 và chiều ngày 27/02, nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (27/2/1955 – 27/2/2023), đồng thời hưởng ứng chương trình "Chạy vì cộng đồng - Vì tương lai xanh" do Đoàn Khối Doanh nghiệp phát động với mục đích xây dựng nhà tình nghĩa cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, Công ty cổ phần TTH Group tổ chức Giải chạy bộ TTH mở rộng "Đồng hành cùng sức khỏe của bạn" và Giải chạy bộ tiếp sức TTH: “Kết sức mạnh – Nối thành công”

Các vân động viên xuất phát tranh tài tại giải Chạy bộ mở rộng TTH 2023

Các vân động viên xuất phát tranh tài tại giải Chạy bộ mở rộng TTH 2023

Nội dung giải chạy bộ TTH mở rộng – Chạy gây quỹ xây nhà tình nghĩa

Giải chạy bộ TTH mở rộng thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 200 người tham dự gồm đông đảo cán bộ nhân viên của TTH Group tại Nghệ An: Công ty cổ phần TTH Group, Bệnh viện Răng Hàm Mặt và phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng, Bệnh viện đa khoa TTH Vinh, Công ty cổ phần Winmed Việt Nam, Khối thi đua doanh nghiệp y tế, các đơn vị bệnh viện trên địa bàn thành phố Vinh, cộng đồng Nghệ An runner...

Cùng trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, vào chiều 27/2, Công ty cổ phần TTH Group sẽ tiếp tục tổ chức Giải chạy bộ tiếp sức TTH "Kết sức mạnh - Nối thành công" với sự tham gia của toàn thể cán bộ, nhân viên TTH Group. Số người tham dự là hơn 200 người với 19 đội thi đấu.

Với mục tiêu gây dựng phong trào nâng cao sức khỏe và tinh thần đồng đội của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên của tập đoàn TTH, ban lãnh đạo tập đoàn TTH hi vọng tinh thần đoàn kết, yêu thương và sự phối hợp nhịp nhàng trong thi đấu cũng như làm việc sẽ lan tỏa ngày càng mạnh mẽ hơn.

Với mỗi 1km tương đương 10.000 đồng sẽ được quyên góp gây quỹ xây dựng nhà tình nghĩa cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền quyên góp dự kiến ban đầu tại giải chạy này gần 20 triệu đồng.

vận động viên băng về đích

Vận động viên tăng tốc về đích

 

Một số hình ảnh đẹp về giải chạy bộ TTH mở rộng – Chạy gây quỹ xây nhà tình nghĩa:

Vận động viên nhận huy chuong lưu niệm khi tham gia giải

Vận động viên nhận huy chuong lưu niệm khi tham gia giải

Vận động viên 2 nhận huy chuong lưu niệm khi tham gia giải

Ban tổ chức trao giải cho 4 vận động viên nam đạt thành tích cao nhất tại giải

Ban tổ chức trao giải cho 4 vận động viên nam đạt thành tích cao nhất tại giải

Ban tổ chức trao giải cho 4 vận động viên nữ đạt thành tích cao nhất tại giải

Ban tổ chức trao giải cho 4 vận động viên nam đạt thành tích cao nhất tại giải

Sau hơn 20 năm thành lập, TTH Group đã phát triển theo hướng chuyên nghiệp và ngày càng vững mạnh với chuỗi bệnh viện chất lượng cao trải dài các tỉnh từ Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị,… đến TP Hồ Chí Minh như: Bệnh viện Răng hàm mặt & Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng, Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh, Bệnh viện Đa khoa quốc tế TTH Hà Tĩnh.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng thuộc tập đoàn y khoa TTH Group mang theo trong mình sứ mệnh vì một ngành Y khoa Việt Nam phát triển, vì một cộng đồng khỏe mạnh. Bệnh viện Thái Thượng Hoàng nằm trong chuỗi thương hiệu bệnh viện đa khoa, chuyên khoa trải dài khắp dải đất hình chữ S với tiêu chí 4C:

* Chuyên môn sâu

* Công nghệ cao

* Chuẩn mực quốc tế

* Chi phí hợp lý nhất.

Luôn kính trọng và yêu thương con người, đặt con người ở vị trí hàng đầu, trung thực với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác, luôn lắng nghe chân thành để hiểu nguyện vọng của khách hàng, mạnh mẽ và kiên định, tấm lòng từ bi, bác ái với khách hàng. Đó là những phẩm chất mà tập thể Ban lãnh đạo Thái Thượng Hoàng và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện Thái Thượng Hoàng tâm niệm, nhắc nhở mang theo, không ngừng trau dồi trong hành trình nỗ lực 20 năm phát triển và cho những năm về sau, nhằm chứng tỏ Thái Thượng Hoàng nói riêng, cũng như TTH Group nói chung hoàn toàn có thể vươn tầm thế giới, dẫn dắt chuyên ngành y khoa tại Việt Nam.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng - Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp tốt nhất tại Nghệ An

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là một đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Ở khu vực miền Trung, bệnh viện Thái Thượng Hoàng là trung tâm thẩm mỹ lớn và chất lượng nhất. Được đông đảo khách hàng tin cậy lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp.

Khách hàng khi đến bệnh viện Thái Thượng Hoàng để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp sẽ được trực tiếp các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng và tư vấn phương án cụ thể. Đây là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã có trên 10 năm kinh nghiệm.

Đặc biệt, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp tại Thái Thượng Hoàng được diễn ra an toàn và đạt kết quả như mong muốn.

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp

 Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp

Do đó, nếu đang có ý định tạo hình thẩm mỹ, làm đẹp, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện Thái Thượng Hoàng để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch hẹn.

Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng

  • Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sĩ Sách, TP Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 094.996.7337

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!