Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám
Hạ gò má cao

Phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là công nghệ cắt xương siêu âm hình chữ L giúp hạ gò má về vị trí cân đối, an toàn, không để lại sẹo xấu, tạo mặt đẹp cân đối với kết quả ổn định bền vững. Đây là giải pháp tối ưu đảm bảo an toàn để giúp bạn xóa bỏ được mặc cảm gò má cao “sát phu” và đặc biệt giúp bạn có được khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn.
Bác sỹ tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng sẽ tác động đến vùng xương gò má làm thấp xuống 1 – 2 cm giúp gương mặt các bạn gái trở nên nữ tính, dịu hiền hơn. Phương pháp thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp đôi “lưỡng quyền” lập tức cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

 • Cho khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, có gò má cao, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
 • Cho những khách hàng muốn hạ bớt gò má giúp khuôn mặt hài hòa hơn.
 • Cho những khách hàng có đã thực hiện hạ gò má nhưng chưa có kết quả ưng ý.
 • Những khách hàng sau đây không được chỉ định phẫu thuật hạ gò má:
   – Phụ nữ đang mang thai, trong thời kì kinh nguyệt.
   – Người có những bất thường về tâm lý.
   – Những người có sử dụng thiết bị trợ tim, thận
   – Những người bị tiểu đường nặng, huyết áp cao và động kinh, tim mạch

Xem thêm: Nâng gò má

Quy trình thực hiện tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế
Bước 1: Thăm khám, tư vấn
Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn. Sau khi kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không từ đó bác sĩ sẽ nêu lên quy trình và nói cho bạn biết nên hạ bao nhiêu là tốt.
Bước 2 : Khám sức khỏe tổng quát
Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má cao để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.
Bước 3: Vệ sinh vô khuẩn và gây mê
Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm bằng phương pháp nội khí quản, giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong và sau khi thực hiện.
Bước 4 : Tiến hành phẫu thuật hạ gò má
Sau khi đã tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má. Bác sĩ tiến hành kỹ thuật từ bên trong khoang miệng, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, nhẹ nhàng hạ gò má bằng máy cắt xương siêu âm hình chữ L. Phần xương gò má được hạ sẽ đúng với những tính toán ban đầu, không gây tổn thương, biến chứng. Sau khi mổ tức gò má sẽ đẹp đúng tỉ lệ chuẩn so với gương mặt.
Bước 5. Sau phẫu thuật
Kết thúc phương pháp, bác sĩ tiến hành khâu vị trí thẩm mỹ và dặn dò chế độ chăm sóc với khách hàng.
Sau khi thực hiện phẫu thuật, có thể sẽ sưng, phù nề nhẹ ở vết mổ từ hai đến ba ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật. Bạn có thể dùng thuốc giảm đau sau phẫu thuật theo chỉ dẫn của bác sỹ.


 • Tạo gương mặt đẹp tự nhiên, mềm mại: Gò má đẹp tự nhiên, cân đối, Bác sĩ sẽ xác định xương gò má cần hạ và dùng máy cắt xương gò má siêu âm cắt phần cung gò má, hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó, giúp gương mặt mềm mại, nữ tính và dịu dàng hơn.
 • Không để lại sẹo, không đau: Đường mổ được thực hiện trong miệng nên không có sẹo. Vết mổ phẫu thuật nằm ngay vùng niêm mạc miệng nên không gây cảm giác đau. Phương pháp nội soi giúp tăng cường tính chính xác giảm thiểu xâm lấn, chảy máu, an toàn cho khách hàng
 • Hồi phục nhanh: Trong khoảng 7 ngày.
 • An toàn: Phẫu thuật hạ gò má tại bệnh viện Răng hàm mặt và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, tay nghề vững, đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật hạ gò má nên đảm bảo an toàn, không đau đớn cho khách hàng. Quy trình thực hiện phẫu thuật khoa học, an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế
 • Không biến chứng: Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng được gây mê và được áp dụng công nghệ giảm đau tự chủ nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Hơn nữa, phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương – vùng an toàn đã được xác định từ trước nên sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.
 • Kết quả duy trì ổn định: Do bác sĩ đã tiến hành cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống bằng máy cắt hạ thấp xương gò má siêu âm nên kết quả ổn định và duy trì ổn định bền vững.
 • Hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại, tiên tiến bậc nhất.

(*) Thuộc nhóm dịch vụ tạo hình thẩm mỹ

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!