Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Hút mỡ bắp tay có đau không? Hút mỡ bắp tay ở đâu uy tín tại Nghệ An?

Thế nào là hút mỡ bắp tay?

Hút mỡ bắp tay là phương pháp giảm mỡ thừa vùng bắp tay và tạo hình lại nếu cần thiết. Ngày nay với sự hỗ trợ của khoa học công nghệ, phương pháp hút mỡ bắp tay bằng công nghệ Body Jet được đánh giá là phương pháp hiện đại nhất thế giới hiện nay. Phương pháp này không phải ai cũng có thể áp dụng mà chỉ những người có sức khỏe đảm bảo, độ tuổi từ 18 trở lên và không mắc một số bệnh mãn tính như đái tháo đường hay rối loạn đông máu thì có thể đảm bảo để thực hiện hút mỡ bụng. Tuy nhiên, đây là phương pháp làm đẹp cần được tiến hành tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín và dưới bàn tay của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm để tránh xảy ra các tình huống không đáng có. 

Hút mỡ bắp tay có đau không?

Nếu như bạn thực hiện hút mỡ theo các phương pháp truyền thống thì đau đớn là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Tuy nhiên, đối với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và sự ra đời của công nghệ Body Jet, hút mỡ sẽ đảm bảo được cả yếu tố an toàn và không gây đau đớn hay biến chứng. Phương pháp hút mỡ bụng Body Jet sử dụng ống hút nội soi chuyên dụng với đầu quay 360 độ cùng áp lực nước sẽ bóc tách và hóa lỏng mô mỡ, đồng thời đưa mỡ ra ngoài thông qua đường hút chân không.

Hút mỡ bắp tay có nguy hiểm không?

Hút mỡ bắp tay không nguy hiểm nếu được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Để đảm bảo an toàn ở mức tối đa, trước khi thực hiện hút mỡ bắp tay bạn cần phải làm các xét nghiệm cần thiết để bác sĩ có thể đánh giá được một cách tối đa các rủi ro liên quan như:

  • Phản ứng phụ với thuốc gây mê
  • Tình trạng tê liệt
  • Sốc phản vệ

HÚT MỠ BỤNG CÔNG NGHỆ BODY JET TẠI BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG - ĐỊA CHỈ HÚT MỠ UY TÍN TẠI NGHỆ AN

Hút mỡ công nghệ Body Jet được ứng dụng tại Thái Thượng Hoàng giúp loại bỏ mỡ thừa ở các vùng không mong muốn mà không gây ra bất cứ thương tổn gì. Phương pháp này sử dụng công nghệ Body Jet với áp lực tia nước để bóc tách và hút đồng thời tế bào mô mỡ mà không xâm lấn đến mạch máu, dây thần kinh hay các mô xung quanh. 

Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội:

  • Không phẫu thuật: Công nghệ Body Jet chỉ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để bóc tách và đưa các mô mỡ ra khỏi vùng bụng một cách nhẹ nhàng, không xâm lấn.
  • An toàn, độ chính xác cao: Phương pháp này với lực tác động nhẹ nhàng của vòi phun nước để rửa trôi và hút các tế bào mỡ ra một cách chính xác và có chọn lọc. Bằng hệ thống thấm, hút mỡ bằng vòi phun được sử dụng đồng thời giúp bác sĩ có thể kiểm soát tối đa việc thấm lọc, giúp giảm tiếp xúc toàn bộ tới dung dịch gây sưng phù, cho phép tạo đường nét chính xác và rút ngắn lại thời gian thực hiện.

Bệnh viện Răng Hàm mặt và PTTHTM Thái Thượng Hoàng là địa chỉ hút mỡ uy tín tại Nghệ An mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn.

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện hút mỡ bụng thành công cho rất nhiều khách hàng tại Nghệ An, Hà Tĩnh

  • Bệnh viện đảm bảo an toàn, vô trùng cho các ca phẫu thuật hút mỡ cũng như cấy mỡ mặt với trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, đừng ngại chia sẻ với Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hoặc để lại thông tin và bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ tư vấn.   

----

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG

VÌ SỨC KHỎE VÀ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

📞 Điện thoại tư vấn: 0978.195.299 - 094.996.7337

💒 Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An

(*) Thuộc nhóm dịch vụ Tạo hình thẩm mỹ

 

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!