Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
INVISALIGN - GIẢI PHÁP NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

Hiện nay, niềng răng là phương pháp khắc phục những khuyết điểm của hàm răng được lựa chọn nhiều nhất bởi tính hiệu quả vượt trội. Invisalign là một trong các giải pháp niềng răng tân tiến nhất hiện nay với sự vượt trội về hiệu quả và tính thẩm mỹ. vậy Invisalign là gì và lợi ích mà nó mang lại như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Invisalign là gì?

Invisalign là phương pháp chỉnh nha không mắc cài. Với việc sử dụng các khay niềng bằng nhựa và các điểm tụ lực trong suốt giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn.

Khay niềng Invisalign được thiết kế riêng tùy theo hàm răng của mỗi người và được sử dụng lần lượt theo từng giai đoạn niềng răng.

Trung bình mỗi 2 tuần, khách hàng sẽ được thay khay niềng một lần. Số lượng khay niềng răng Invisalign mà một người sử dụng trong suốt quá trình niềng răng sẽ rơi vào khoảng 20 - 40 khay, tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của răng.

  1. Invisalign mang lại hiệu quả gì?

Invisalign đang dần trở thành xu hướng khi phương pháp này dần bộc lộ rõ những ưu điểm vượt trội.

  • Sự đau nhức khi niềng được giảm thiểu tối đa: 

Với thiết kế tinh xảo từ chất liệu có tính đàn hồi và dẻo dai sẽ giúp hạn chế tình trạng đau nhức khi khay niềng cọ sát với các mô mềm. Bên cạnh đó, niềng răng Invisalign có cơ chế kiểm soát sự dịch chuyển chặt chẽ với mỗi 0.25mm, liên tục cho đến khi răng về đúng vị trí mong muốn. Điều này giúp hạn chế cảm giác đau nhức do việc siết răng gây ra.

  • Mang tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng:

Khay niềng Invisalign trong suốt, ôm sát mặt răng và hầu như không thể nhận ra người sử dụng đang đeo nếu như không để ý kỹ. Chính vì vậy mà người sử dụng Invisalign hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh.

Niềng răng trong suốt Invisalign mang tính thẩm mỹ và thuận tiện cao

  • Dễ dàng vệ sinh răng miệng:

Khay Invisalign có thể tháo lắp một cách dễ dàng và tiện lợi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Không giống như các loại mắc cài truyền thống, Invisalign khắc phục hoàn toàn tình trạng thức ăn bị dính vào mắc cài gây mất thẩm mỹ và gây khó khăn trong việc vệ sinh.

  • Thoải mái trong việc ăn uống, không cần kiêng khem:

Đối với các loại mắc cài thông thường, việc ăn uống sẽ bị hạn chế một số loại thức ăn dai, cứng để tránh gây hư hỏng khí cụ. Với Invisalign, khách hàng có thể tháo khay niềng ra và ăn những món mình yêu thích mà không phải lo lắng việc thức ăn làm ảnh hưởng đến khay niềng.

  • Thuận tiện trong việc thăm khám

Khi niềng răng Invisalign, khách hàng sẽ được cung cấp một số hoặc toàn bộ khay của quá trình niềng răng. Việc này giúp giảm thiểu số lần thăm khám định kỳ và phát sinh khi bung sút mắc cài như niềng răng thông thường. Khách hàng có thể tự mình thay khay niềng theo số thứ tự được đánh dấu mà không cần phải có sự trợ giúp của bác sĩ.

 

Invisalign là một bước tiến trong kỹ thuật nắn chỉnh răng, giúp trải nghiệm của khách hàng trọn vẹn hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn về niềng răng, đừng ngại chia sẻ với Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hoặc để lại số liên hệ để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn nhé!

Hiện nay, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang diễn ra Tuần vàng TTH Smile - Tặng đến 22.000.000đ  cho niềng răng Invisalign.

Thời gian: 29/05/2021 - 06/06/2021

Xem thêm: Chương trình ưu đãi Tuần vàng TTH Smile

----------------------------------

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG

VÌ SỨC KHỎE VÀ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

📞 Điện thoại tư vấn: 0888.056.785 - 094.996.7337

💒 Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An

(*) Thuộc dịch vụ Nắn chỉnh răng lạc chỗ sử dụng khí cụ cố định

 

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!