Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Lấy mỡ, da thừa mí mắt

Thời gian: 30 phút                    Phục hồi: 5-7 ngày                     Gây tê, không cần nghỉ dưỡng

Cắt da thừa, lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu nhằm loại bỏ phần da chùng quanh mắt, loại bỏ bọng mỡ thông qua vết rạch siêu nhỏ, không tác động đến nhãn cầu, không ảnh hưởng đến thị lực, giác mạc,… Bác sĩ phẫu thuật sau khi gây tê sẽ rạch một đường sát bờ dưới của lông mi và lấy túi mỡ thừa, cũng như cắt bỏ đi phần da thừa. Sau khi hoàn tất các kỹ thuật trên, Bác sĩ sẽ khâu da lại, vết thương sẽ được cắt chỉ trong vòng 3-5 ngày. Thường vết sẹo rất nhỏ, sát bờ dưới lông mi và ngay nếp lằn tự nhiên của mí mắt nên hầu hết các trường hợp đều không thấy sẹo về sau và cũng không làm mất đi lông mi thật.

Trong một số trường hợp ở người trẻ có túi mỡ phát triển to (do gen di truyền) làm nét mặt kém phần tươi trẻ nhưng không bị dư da thì kỹ thuật lấy túi mỡ qua đường kết mạc mi dưới hoàn toàn không có sẹo mổ. Kỹ thuật này là một kỹ thuật độc đáo, đòi hỏi phẫu thuật viên phải có nhiều kiến thức, kinh nghiệm.

Phẫu thuật cắt da thừa và mỡ thừa mí dưới phù hợp với những đối tượng khách hàng như sau:

  •  Đối với những người trên 40 tuổi (bao gồm cả nam & nữ) do quá trình bị lão hóa

  • Mi dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới khiến mắt thô kệch và nặng nề, mệt mỏi.
  •  Mi dưới không có bọng mỡ nhưng có nhiều da thừa tạo nên tạo ra nếp da nhăn mí dưới gây ra sự kém thẩm mỹ.
  •  Mắt có quá nhiều quầng thâm bên dưới mắt làm cho khuôn mặt trở nên mệt mỏi, kém sắc.

Phẫu thuật lấy mỡ, da thừa mí dưới tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng sẽ mang lại kết quả tuyệt vời cho bạn:

  • Kết quả thẩm mỹ tuyệt vời: Lớp da thừa, mỡ thừa mi dưới khiến khuôn mặt bạn trông già nua. Việc cắt bỏ da thừa và nếp nhăn sẽ giúp bạn lấy lại được vẻ trẻ trung, thanh xuân cho đôi mắt và cho toàn thể khuôn mặt.
  • An toàn tuyệt đối: Với đội ngũ Y Bác sỹ có tay nghề cao, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng cam kết giúp khách hàng trải qua một cuộc phẫu thuật nhẹ nhàng, không đau đớn và an toàn.
  • Không để lại sẹo: Khách hàng có thể yên tâm về hiệu quả tự nhiên và lâu dài sau thẩm mỹ
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng tuân thủ theo quy trình phẫu thuật chuẩn của Bộ Y tế

 Bước 1- Thăm khám: Bác sỹ thăm khám xem xét cấu trúc, đặc điểm mí mắt và tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ tiêu chuẩn phẫu thuật.
– Bước 2- Đo vẽ thẩm mỹ: Bác sỹ tiến hành đo và vẽ đường mí cho khách hàng để có được đường mí mới đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
– Bước 3- Gây tê: Trước khi tiến hành cắt da thừa, mỡ thừa mí, bác sỹ sẽ gây tê cục bộ phần mí mắt để tiến hành rạch mí, khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.
 Bước 4 – Phẫu thuật: Bác sỹ rạch một đường mảnh nằm dọc theo chu vi nếp mí dưới sát bờ mi nhằm che giấu sẹo. Sau khi bóc tách cơ khỏi vách ổ mắt, túi mỡ dưới mí mắt lộ ra, bác sỹ sẽ tiến hành loại bỏ. Sau khi loại bỏ mỡ thừa, bác sỹ sẽ xác định phần da thừa vùng mí mắt dưới và lấy bỏ đi.

– Bước 5- Chăm sóc hậu phẫu: Sau khi phẫu thuật, khách hàng được nghỉ ngơi hậu phẫu 2-3 tiếng để kiểm tra tình hình sức khỏe. Bác sỹ kê đơn và đưa ra chỉ dẫn về chăm sóc mí sau bấm mí, chế độ ăn uống và hẹn lịch cắt chỉ.


(*) Thuộc dịch vụ Phẫu thuật thừa da mi dưới

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!