Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Nâng mũi cấu trúc

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng, chúng tôi áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc bằng kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc gương mặt…

Xem thêm: Nâng mũi phương pháp nào an toàn nhất hiện nay

– Mũi thấp, tẹt, mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lệch, mũi gồ, mũi lân…
– Mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn.
– Chức năng mũi bị hạn chế, ảnh hưởng đến hô hấp.
– Những khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi S line mềm mại, tự nhiên.
– Khách hàng đã từng nâng mũi nhưng mũi bị hư, cần một kỹ thuật để phục hồi.
– Da đầu mũi quá mỏng hoặc quá dày khiến nâng mũi thông thường khó thực hiện được dáng mũi đẹp.

– Sửa mọi dáng mũi xấu, Mũi cao đẹp tự nhiên như ý muốn
– Khắc phục mũi hỏng sau khi nâng, dáng mũi hợp với tổng thể khuôn mặt
– Tạo hình dáng mũi cong S line tự nhiên, không bị lộ sống mũi
– Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài
– An toàn tuyệt đối, không thấy sẹo.

– Sở hữu dáng mũi cao sang, thanh tú, đẹp tự nhiên không góc chết. Đường rạch mổ ngang trụ mũi, khuất, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
– Thu nhỏ được sụn đầu mũi và cánh mũi, dựng trụ mũi; chỉnh sửa xương gồ, sụn cánh mũi biến dạng, vách ngăn lệch. Sửa lại mũi phẫu thuật hỏng nhiều lần.
– Khắc phục mũi gồ, mũi thấp tẹt, đầu mũi thô, cánh mũi to, mũi lệch, đầu mũi biến dạng…
– Giải quyết triệt để tình trạng lộ sống mũi, hay đầu mũi bóng đỏ nhờ sử dụng lớp mô đệm sinh học giúp nâng đỡ vùng tiếp giáp giữa sụn sinh học và vùng mô dưới da mũi một cách trơn tru.
– Đẹp ngay sau khi làm, không đau sưng, không lộ sống, không lộ vết phẫu thuật.

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi và tư vấn
Để chiếc mũi sau nâng được vững chắc, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi, tìm hiểu về tổ chức mũi, kết cấu của xoang mũi, cánh mũi, sụn mũi,…bằng thiết bị nội soi hiện đại để khám sâu vào bên trong. Tiếp đó, đo đạc mô mềm bên ngoài của chiếc mũi. Đối với trường hợp mũi bị bè hay gồ, bác sĩ sẽ chụp X quang để phân tích cấu trúc của xương mũi.
Bước 2: Tạo dựng và mô phỏng dáng mũi
Bằng những thiết bị mô phỏng dáng mũi hiện đại, bạn sẽ biết được những vị trí cần can thiệp phẫu thuật. Hơn nữa, các vị trí phẫu thuật được cụ thể hóa bằng con số nên có độ chuẩn xác cao. Sau đó bạn sẽ được phác họa giả định kết quả sau nâng và chọn kiểu mũi thích hợp nhất với gương mặt của mình.
Bước 3: Lựa chọn chất liệu độn nâng mũi cấu trúc
Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao của bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng sẽ phân tích tình trạng mũi, chọn lựa chất liệu và kỹ thuật nâng mũi phù hợp cho từng trường hợp khách hàng như:
+ Đối với đầu mũi: Trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc thì phần đầu mũi có ý nghĩa quan trọng tạo dựng cấu trúc mũi. Bác sĩ dùng sụn vách ngăn tạo dựng cấu trúc đầu mũi. Trong trường hợp khách hàng sụn vách ngăn mỏng, yếu thì bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn hoặc sụn nhân tạo để hoàn thiện cấu trúc phần đầu mũi.
+ Đối với sống mũi: Sụn nhân tạo dùng để nâng cao sống mũi. Trong một số trường hợp bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn sườn) để nâng cao sống mũi.
+ Đối với lỗ mũi, cánh mũi: Phần lỗ mũi, cánh mũi cần thỏa mãn các góc nhìn như: góc trực diện có dáng mũi kín, đầu mũi tròn và cao; Góc nhìn nghiêng mũi có dáng chữ S, cong mềm mại, lỗ mũi hạt chanh thon gọn.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc
Bác sĩ thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình nâng mũi cấu trúc vững chắc. Trong suốt quá trình hệ thống máy monitor sẽ theo dõi và chẩn đoán sơ bộ về sức khỏe của khách hàng, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.
Bước 5 : Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hoàn hảo
Bạn sẽ thực sự hài lòng với đội ngũ chăm sóc luôn luôn túc trực bên cạnh bạn 24/24 nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu không có người thân bên cạnh, chúng tôi sẽ thay thế người thân chăm sóc cho bạn.


(*) Thuộc nhóm dịch vụ Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân, vật liệu độn nhân tạo

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!