Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám
Nâng mũi Gore Tex

Vậy nâng mũi Gore Tex là gì? Bên cạnh chất liệu nâng mũi là silicon và sụn tự thân, goretex được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là tại xứ sở Kim Chi. Ưu điểm của nâng mũi bằng Gore Tex là độ mềm mại, dễ tạo hình, tương thích nhanh chóng, không bị dịch chuyển theo thời gian. Đây là một trong những công nghệ nâng mũi mới nhất, nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Phương pháp này sử dụng chất liệu gọi là polytetrafluoroethylene (e-PTFE). Đây là chất khả năng chống nhiệt và hóa chất, được sử dụng để cách điện, chế tạo các đệm lót và các bộ phận không phản ứng với hóa chất và trong các ứng dụng có độ ma sát thấp.

GoreTex dễ uốn và xốp, cho phép mô trong tăng trưởng để phát triển. Điều này có nghĩa rằng sự tăng trưởng mô mới sau khi phẫu thuật sẽ liên kết với các chất liệu mới được cấy ghép này và cuối cùng tạo thành một thể thống nhất của cấu trúc mũi. Vì vậy khả năng sai vị trí, như mô cấy được an toàn dính chặt và gắn liền với cấu trúc mũi.

So với Silicone, Gore-Tex được thực hiện cấy ghép tạo hình mũi dễ dàng hơn vì nó có thể dễ dàng lắp và tạo đường viền mũi. Bởi vì tính linh hoạt của nó, nó là dễ dàng được uốn nắn và tạo đường nét các vật liệu thành hình dạng mong muốn. Nó cũng cho kết quả tự nhiên và tinh tế hơn so với cấy ghép silicone.

Nâng mũi Gore Tex phù hợp với những ai? Đó là: 

  • Những người có sóng mũi thấp, tẹt.
  • Mũi tẹt, mũi ngắn vừa phải nhưng phải có đủ vùng da mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tốt
  • Mũi nâng bị hỏng do nâng mũi khi thực hiện nâng mũi ở những cơ sở thẩm mỹ không uy tín
  • Mũi bị biến dạng do tai nạn
  • Mong muốn có chiếc mũi cao hơn, thon gọn hơn.

  • Bước 1: Thăm khám: Để tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với khách hàng, Bác sỹ thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi tự nhiên hoặc kiểm tra cấu trúc mũi bị hỏng hiện tại của khách.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: Khách hàng được xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe để chắc chắn đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.
  • Bước 3: Gây tê: Quá trình phẫu thuật tại Thái Thượng Hoàng được đảm bảo hạn chế đau đớn, Bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng khi chuẩn bị phẫu thuật.
  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sỹ tạo hình chất liệu gore tex sao cho thật tự nhiên,  vừa vặn với dáng mũi bệnh nhân. Sau đó rạch 1 đường nhỏ ở dưới chóp mũi rồi luồn chaats liệu vào ngay dưới lớp da sống mũi để chỉnh khuôn mũi thanh tú, cao ráo. Sau đó Bác sĩ khâu cố định và băng bó vết thương.
  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu: Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi trong phòng hậu phẫu trong 2-3 tiếng để theo dõi, chườm lạnh, giảm đau. Bác sỹ kê thuốc, hướng dẫn cách chăm sóc mũi ở nhà và hẹn ngày rút chỉ, tái khám.

– Sở hữu dáng mũi sang trọng, thanh tú, đẹp tự nhiên không góc chết. Đường rạch mổ ngang trụ mũi, khuất, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
– Thu nhỏ được sụn đầu mũi và cánh mũi, dựng trụ mũi; chỉnh sửa xương gồ, sụn cánh mũi biến dạng, vách ngăn lệch. Sửa lại mũi phẫu thuật hỏng nhiều lần.
– Khắc phục mũi gồ, mũi thấp tẹt, đầu mũi thô, cánh mũi to, mũi lệch, đầu mũi biến dạng…
– Giải quyết triệt để tình trạng lộ sống mũi, hay đầu mũi bóng đỏ nhờ sử dụng lớp mô đệm sinh học giúp nâng đỡ vùng tiếp giáp giữa sụn sinh học và vùng mô dưới da mũi một cách trơn tru.
– Đẹp ngay sau khi làm, không đau sưng, không lộ sống, không lộ vết phẫu thuật.

Vì sao nâng mũi tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng?

Nâng mũi Gore-tex giúp dáng mũi cao, đường nét mềm mại một cách tự nhiên, nữ tính. Vì vậy rất nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi Gore Tex tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng.

Chúng ta đang sống ở thời đại mà phụ nữ tỏa sáng không phải bởi sự may mắn, mà vì sự nỗ lực không ngừng. Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng sẽ đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục sắc đẹp.


(*) Thuộc nhóm dịch vụ Phẫu thuật nâng mũi bằng vật liệu độn nhân tạo kết hợp sụn tự thân

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!