Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám
Nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp này sử dụng gel Acid Hyaluronic bền vững, chiết xuất tinh khiết theo quy trình chuẩn, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người. Sau khi được tiêm vào sóng mũi với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt, các phân tử sẽ được phân bố cách rộng khắp dưới da giúp nâng vùng mô dưới vùng da mũi tạo dáng mũi cao, thanh thoát và lý tưởng nhất. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tọa hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng, chúng tôi sử dụng chất làm đầy Restylane, Juvederm và Radiess được kiểm duyệt và chứng nhận về tính an toàn hiệu quả của các tổ chức uy tín như FDA (cơ quan an toàn về thực phẩm và dược phẩm của Mỹ), CE (Tiêu chuẩn Châu Âu), GMP(Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt) trong phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

 

– Các trường hợp sống mũi thấp, tẹt, mất cân đối
– Các trường hợp cánh mũi to, bè, đầu mũi to, da đầu mũi mỏng, mũi gồ ghề, lồi lõm không đều
– Các trường hợp có nhu cầu chỉnh hình mũi, tuy nhiên không muốn phẫu thuật thẩm mỹ
– Các trường hợp mũi hỏng do sử dụng chất liệu độn silicone, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng.
– Khách hàng muốn xem thử dáng mũi trước khi làm phẫu thuật
– Khách hàng muốn mũi cao ngay và không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Thời gian thực hiện nhanh chóng. Chỉ với 10 phút là bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như ý, rất thích hợp với người bận rộn với công việc.
– Tinh chất Filler tại Pamas được chứng nhận FDA Hoa Kỳ an toàn, không có biến chứng.
– Trước khi tiến hành tiêm tinh chất làm đầy, khách hàng được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau. Quá trình tiêm sử dụng mũi kim siêu nhỏ hoàn toàn không để lại sẹo.
– Quá trình nâng mũi không phẫu thuật được thiết kế riêng cho từng cá nhân tùy thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của khách hàng.
– Luôn tính toán chính xác lượng tinh chất cần đưa vào để làm đầy một cách tự nhiên nhất.

– Mũi có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt: Khi nâng mũi bằng chất làm đầy, bác sĩ sẽ điều tiết được một cách chính xác lượng chất làm đầy tiêm vào từng vị trí để tạo được cho bạn chiếc mũi phù hợp nhất với khuôn mặt mà không cần phải phẫu thuật. Mũi có độ cao tự nhiên hài hòa với khuôn mặt và không có dấu vết thẩm mỹ.
Không đau, không chảy máu: Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy cho hiệu quả thấy ngay lập tức, không đau, không chảy máu, ít bị sưng. Chất làm đầy không bị hấp thu, không độc hại, thân thiện với cơ thể và không di chuyển ra khỏi vùng đã được chích.
Kết quả thấy ngay tức thì: Chiếc mũi thấp, tẹt sau khi được tiêm chất làm đầy sẽ được nâng cao nhanh chóng. Hơn nữa, chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên sẽ cho kết quả ngay vùng cần điều trị và có thể kéo dài từ 6 – 18 tháng tùy từng loại chất làm đầy.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
– Đánh giá tình trạng mũi hiện tại
– Xác định độ cao mũi phù hợp với từng người
Bước 2: Đo vẽ và phác thảo dáng mũi
– Đo vẽ và phác thảo mũi theo độ cao đã thiết kế
– Xác định chính xác liều lượng cần tiêm
– Đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh
Bước 3: Tiến hành gây tê
Làm tê điểm tại vùng cần làm dịch vụ
Bước 4: Tiến hành tiêm tinh chất Filler
– Tiêm tinh chất làm đầy vào mũi bằng mũi kim siêu nhỏ
– Điều chỉnh độ cao mũi cho phù hợp
Bước 5: Chăm sóc sau nâng mũi
Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng mũi để kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất


(*) Thuộc nhóm dịch vụ Mũi

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!