Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám
Nâng ngực nội soi – tinh tế từng đường nét

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp cũng như chất liệu để nâng ngực, tùy theo sở thích cũng như tình trạng ngực của mỗi người để áp dụng cách làm cho phù hợp. Trong đó có phương pháp nâng ngực bằng silicon.

   Silicon là một dạng hợp chất cao phân tử có tên là Dimethylpolysiloxane. Thành phần chủ yếu của nó là Silicon kết hợp với Oxygen, carbon cùng các gốc hữu cơ tự nhiên. Silicon tồn tại dưới dạng như: lỏng, dạng gel, dạng dẻo hoặc dạng rắn. Silicon cũng được áp dụng trong công nghệ làm đẹp, đặc biệt là nâng ngực. Túi nâng ngực bằng silicon cũng có hai dạng đó là dạng lỏng và dạng túi. Đối với silicon dạng lỏng khi tiến hành nâng ngực bạn sẽ được bơm vào để làm đầy và căng ngực. Đối với silicon dạng túi, đây là phương pháp an toàn hơn so với silicon dạng lỏng. Sillicon được chứa trong túi và là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích chị em áp dụng khi muốn tăng kích cỡ vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng chúng tôi sử dụng phương pháp nnag ngực bằng túi Silicon đạt chuẩn.

  – Tăng size ngực như ý muốn: Có tới hàng trăm túi ngực silicon với hình dáng và thể tích khác nhau cho chị em lựa chọn để nâng ngực từ cỡ A (nhỏ nhất) lên cỡ B, C, D hoặc E, F. Tất nhiên thì sự lựa chọn này sẽ có tư vấn và gợi ý từ bác sĩ để vừa có bộ ngực đẹp với cơ thể, độ giãn da mà vẫn tạo sự thoải mái nhẹ nhàng sau khi nâng ngực.
   – Ngực đẹp lâu dài theo thời gian: Các loại túi ngực nổi tiếng đạt tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ như Mentor, Natrelle, Polytech đều có phiếu bảo hành trọn đời cho khách hàng khi sử dụng bất kỳ túi đặt ngực nào mà mình sản xuất. Đó là vì hầu hết các hãng đều áp dụng những vật liệu tốt nhất và thân thiện nhất với cơ thể để cho ra đời những túi ngực có độ mềm mại giống như ngực thật trong khi độ bền gần như vĩnh cữu.
   – Ít rủi ro nhất trong các phương pháp làm đẹp ngực: Nâng ngực bằng túi silicon có rất ít các rủi ro nếu được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực. Thêm vào đó, các rủi ro nếu có của phương pháp này cũng khá dễ dàng xử lý và trả lại bầu ngực đẹp cho khách hàng.

Xem thêm: Nâng mông

  – Khuông ngực đầy đặn, căng tròn tự nhiên: Túi độn sillicon sẽ mang lại cho bạn khuôn ngực đầy đặn tự nhiên, phù hợp với hình thể của bạn.
   – Không để lại sẹo xấu hay vết tích của phẫu thuật: Bác sỹ tại với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng sự khéo léo, tỷ mỉ đảm bảo không để lại sẹo hay dấu vết phẫu thuật.
   – Đảm bảo an toàn, không biến chứng: Túi độn sillicon được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối, khoogn gây biến chứng theo thời gian.
   – Hiệu qủa nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng ngắn: Hiệu quả thấy ngay được sau khi thực hiện nâng ngực, khách hàng chỉ cần nghỉ dưỡng trong thời gian ngắn.
   – Kết quả duy trì lâu dài: Kết quả ổn định, lâu dài, được chị em tin tưởng.

Nâng ngực nội soi phù hợp với những khách hàng:

   + Khách hàng ggực nhỏ, ngực lép, ngực chảy xệ, sa trễ.
   + Khách hàng có nhu cầu muốn cải thiện vòng 1.
   + Khách hàng đã nâng ngực nhưng chưa được như ý.

Quy trình thực hiện tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp, đánh giá tình trạng khuyết điểm của bầu ngực, đo đạc kích thước ngực hiện tại và thảo luận cùng khách hàng cho tới khi khách hàng ưng ý.
   Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc: Kiểm tra sức khỏe lâm sàng cho khách hàng trước khi vào thực hiện như xét nghiệm máu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc.
   Bước 3: Gây mê: Tiến hành gây mê với Ekip chuyên nghiệp, có Bác sỹ gây mê theo dõi suốt quá trình
   Bước 4: Tiến hành nâng ngực bằng SILLICON hoặc túi độn ngực sillicon
   – Với phương pháp đặt túi độn dưới cơ ngực: Sau khi gây mê, bác sĩ tiến hành rạch 1 vết nhỏ trong nếp gấp nách, sau đó bóc tách khoang trống. Các thao tác phẫu thuật được bác sĩ thực hiện chính xác nhờ dụng cụ nội soi hiện.
   – Với phương pháp đặt túi ngực dưới tuyến vú: Sau khi rạch da tại chân ngực, bác sĩ sẽ rạch và bóc tách toàn bộ da và mô dưới da, rạch qua lớp tuyến vũ, sau đó cắt xuyên qua lớp cơ ngực lớn, tạo thành một khoang chứa túi dưới cơ.
   Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật, tái khám theo chỉ định của Bác sỹ: Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được kỹ thuật viên chăm sóc chu đáo, thoải mái, không có cảm giác khó chịu.

(*) Thuộc dịch vụ Phẫu thuật nâng vú bằng túi độn ngực

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!