Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Nhấn mí Hàn Quốc

Thời gian: 20 phút                   Phục hồi: 5-7 ngày                     Gây tê, không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật nhấn mí mắt là việc tạo liên kết, rãnh sâu giữa da mí và cơ nâng mí hoặc với sụn mi bằng sợi chỉ sinh học.Thủ thuật nhấn mí mắt tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng được thực hiện bởi đội ngũ Bác sỹ giàu kinh nghiệm. Quy trình diễn ra nhanh chóng, theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, nhẹ nhàng, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là giải pháp tối ưu,  mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, dễ dàng chinh phục khách hàng với thời gian thực hiện nhanh gọn, an  toàn, không đau, không để lại sẹo mà mang lại hiệu quả hoàn mỹ, dài lâu.

  • Không phẫu thuật, cắt rạch: Kỹ thuật nhấn mí chỉ tác động vào mô mềm (phần trên bề mặt da mất), không tác động vào cấu trúc mắt do không cắt rạch, tuyệt đối an toàn.
  • Không đau: Tiểu phẫu chỉ cần gây tê tại chỗ với các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng
  • Không để lại sẹo: Kỹ thuật không cắt rạch nên không gây tổn thương, không để lộ sẹo, mang tính thẩm mỹ cao, đường mí mắt tự nhiên, không có dấu tích thẩm mỹ.
  • Hiệu quả bền lâu: Kỹ thuật mô phỏng quá trình hình thành mí mắt tự nhiên nên mang lại hiệu quả lâu dài, đẹp tự nhiên.
  • Không cần nghỉ dưỡng: Toàn bộ quá trình được thực hiện từ 15-20 phút. Sau khi thực hiện tiểu phẫu, khách hàng có thể về nhà, sinh hoạt bình thường với chế độ chăm sóc được bác sỹ hướng dẫn chu đáo. Thời gian phục hồi từ 5-7 ngày tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

 Bước 1-thăm khám: Bác sỹ thăm khám xem xét cấu trúc, đặc điểm mí mắt và tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Khách hàng được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ tiêu chuẩn phẫu thuật.

 Bước 2- đo vẽ thẩm mỹ: Bác sỹ tiến hành đo và vẽ đường mí cho khách hàng để có được đường mí mới đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

 Bước 3- gây tê: Trước khi tiến hành nhấn mí, bác sỹ sẽ gây tê tại chỗ phần mí mắt để tiến hành nhấn mí, khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.

 Bước 4- thực hiện tiểu phẫu: Bác sỹ dựa vào đường kẻ nếp mí đã vẽ để luồn chỉ vào da, liên kết da và sụn mí/ cơ nâng mí một cách chính xác để tạo nếp mí rõ nét, tự nhiên.

 Bước 5- chăm sóc hậu phẫu: Sau khi phẫu thuật, khách hàng được nghỉ ngơi hậu phẫu 2-3 tiếng để kiểm tra tình hình sức khỏe. Bác sỹ kê đơn và đưa ra chỉ dẫn về chăm sóc mí sau nhấn mí, chế độ ăn uống

Khách hàng tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hài lòng với mí mắt mới nhờ kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc

(*) Thuộc dịch vụ Phẫu thuật khâu tạo hình mắt hai mí

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!