Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám

– Những khiếm khuyết liên quan tới sự phát triển sai lệch của cấu trúc xương hàm và bắt buộc phải thực hiện giải phẫu hàm mặt mới điều chỉnh lại được vị trí và tỷ lệ xương hàm cho hài hòa với nhau và hài hòa với tổng thể khuôn mặt như hô vẩu, móm, lệch hàm.
– Những khiếm khuyết khác liên quan đến các bộ phận khác trên gương mặt như mũi lệch, gò má cao… Những khiếm khuyết này cũng cần phải thực hiện phẫu thuật răng hàm mặt nhưng không chỉ can thiệp chỉnh hình răng hàm mặt mà còn tác động đến các bộ phận khác như xương gò má, xương trán, tháp mũi. Khi đó, phẫu thuật răng hàm mặt được coi là tác động chỉnh hình tổng thể gương mặt.
– Chấn thương liên quan đến vùng hàm, mặt do nhiều tác nhân gây ra gồm các loại tai nạn giao thông, sinh hoạt, do hoả khí (đạn thẳng và đạn phá), có thể kết hợp với tổn thương nhiều cơ quan khác.

Phẫu thuật hàm mặt là cách chỉnh sửa những khiếm khuyết trên khuôn mặt một cách toàn diện nhất với những ưu điểm cụ thể sau đây:
– Thẩm mỹ khuôn mặt triệt để:Tất cả nhưng sai khác trên khuôn mặt ở bất cứ vị trí nào cũng đều được chỉnh sửa thẩm mỹ tận gốc nên cho hiệu quả triệt để.
– Chỉnh hình toàn diện: Chỉ cần một ca phẫu thuật nhưng tất cả các khiếm khuyết trên khuôn mặt đều có thể được chỉnh sửa đồng thời mà không cần phải áp dụng quá nhiều kỹ thuật phức tạp, tốn công sức và chi phí.
– Hiệu quả vĩnh viễn: Chỉ thực hiện một lần phẫu thuật nhưng có thể duy trì kết quả đạt được vĩnh viễn suốt đời.
– An toàn không để lại sẹo: Vấn đề này phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ và địa chỉ thực hiện. Nếu đảm bảm thì ca phẫu thuật sẽ được kiểm soát tốt và không để lại sẹo sau phẫu thuật.
+ Khám toàn diện bệnh nhân, chú trọng các bệnh truyền nhiễm cấp tính, bệnh tim mạch, bệnh nội tiết và các bệnh rối loạn đông máu.
+ Khám cụ thể, những tổn thương tại chỗ và các bộ phận liên quan. Qua thăm khám phải xác định được: Những tổn khuyết mất tổ chức (cả về diện tích và khối lượng) những biến dạng lệch lạc của tổ chức do sự co kéo của sẹo, do xử trí kỳ đầu sai, hay do xâm lấn chèn đẩy của khối u…
+ Đánh giá tổn thương tại chỗ mà xây dựng kế hoạch phẫu thuật. Kế hoạch phẫu thuật tổng thể có thể phân ra từng giai đoạn khác nhau (các bước phẫu thuật).
+ Tiến hành điều trị cho bệnh nhân phẫu thuật hàm mặt và tạo hình trên cơ sở kết quả thăm khám và nhu cầu, mức độ đòi hỏi của khách hàng.
1. Phẫu thuật điều trị gãy xương hàm dưới và phức hợp
2. Phẫu thuật chấn thương tầng dưới, giữa sọ mặt và vỡ xương gò má
3. Mở xoang hàm thủ thuật Cald-Well_Luc
4. Nắn sai khớp thái dương hàm
5. Phẫu thuật hàm mặt, hô, móm, gò má cao…
6. Phẫu thuật cắt u lành tính, u nang, lấy răng ngầm trong xương…

(*)Thuộc dịch vụ Phẩu thuật chỉnh thon góc hàm

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!