Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Răng Giả Tháo Lắp là Gì? Khi nào thì dùng phương pháp này

 • Hàm răng tháo lắp là phương pháp chỉnh hình răng giả cổ điển, bác sĩ tiến hành lấy dấu, đo đạc khung hàm, vị trí răng cần phục hình, sau đó nhờ các kĩ thuật viên Labo chế tạo hàm răng giả.
 • Răng giả tháo lắp có 2 loại: Tháo lắp bán phần và tháo lắp toàn phần.
 • Mất một, nhiều răng hay toàn hàm.
 • Những trường hợp mất răng nhưng khách hàng không muốn thực hiện cầu răng hay cấy ghép implant
 • Sử dụng kết hợp với implant cho những bệnh nhân bị mất toàn bộ răng.

Răng sứ thẩm mỹ tại bệnh viện thái thượng hoàng

Răng sứ thẩm mỹ tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng

 • Tiết kiệm chi phí: So với implant hay cầu răng, răng giả tháo lắp có chi phí thấp và chênh lệch đáng kể.
 • Ăn nhai khá tốt: Răng giả tháo lắp có thể đảm bảo việc ăn nhai khá thoải mái, lực nhai được tác động dàn trải trên cung hàm giúp các răng thật không bị ảnh hưởng khi bị mất răng.
 • Thẩm mỹ tốt: Trong điều kiện kĩ thuật tiên tiến, chất liệu được chọn là nhựa tốt, có màu giống nướu sinh lý.Tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng, quy trình làm răng tháo lắp được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế:

Quy trình thực hiện răng giả tháo lắp

Quy trình thực hiện răng giả tháo lắp

 •  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.  Sau đó, bác sĩ trao đổi những ưu, nhược điểm của phương pháp làm hàm giả tháo lắp để bệnh nhân nắm rõ.
 • Bước 2: Lấy dấu chế tạo hàm giả
  Bác sĩ thực hiện lấy dấu, đo đạc khung hàm, kích cỡ vị trí răng cần phục hình. Sau đó, bác sĩ trực tiếp truyền tín hiệu cho bộ phận Labo. Các kỹ thuật viên sẽ dựa trên những thông tin truyền xuống chế tạo hàm giả tháo lắp đúng theo những yêu cầu mẫu răng của bệnh nhân.
 • Bước 3: Vệ sinh khoang miệng
  Trước khi lắp hàm giả, bác sĩ vệ sinh sạch sẽ khoang miệng, cạo vôi răng đảm bảo răng miệng khỏe mạnh, không bị nhiễm khuẩn, chuẩn bị tốt nhất cho việc lắp hàm giả chính thức.
 • Bước 4: Lắp hàm giả lên cung hàm
  Trước khi lắp chính thức, hàm giả sẽ được lắp thử nhiều lần trên răng. Bệnh nhân thử sử dụng và kiểm tra độ kênh có hay không. Nếu có bác sĩ sẽ chỉnh sửa đến khi nào bệnh nhân cảm thấy thoải mái.
 • Bước 5: Hướng dẫn sử dụng hàm giả tháo lắp
  Sau khi phục hình, bạn có thể chủ động tháo lắp hàm ra vệ sinh. Bác sĩ hướng dẫn bạn kỹ cách tháo lắp, vệ sinh, bảo quản.

Hình ảnh hàm răng của khách hàng sau khi thực hiện lắp răng giả tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng

Hình ảnh hàm răng của khách hàng sau khi thực hiện lắp răng giả tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng

 • Răng giả tháo lắp nếu được thực hiện tại một trung tâm nha khoa chất lượng, chế độ chăm sóc tốt thì hiệu quả mang lại sẽ rất khả quan. Bệnh viện Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng là địa chỉ uy tín, với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tận tình, chu đáo sẽ mang lại cho bạn hàm răng giả thẩm mỹ, chắc khỏe như răng thật.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng - Địa chỉ khám răng hàm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp tốt nhất tại Nghệ An

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là một đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Ở khu vực miền Trung, bệnh viện Thái Thượng Hoàng là trung tâm thẩm mỹ lớn và chất lượng nhất. Được đông đảo khách hàng tin cậy lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp.

Khách hàng khi đến bệnh viện Thái Thượng Hoàng để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp sẽ được trực tiếp các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng và tư vấn phương án cụ thể. Đây là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã có trên 10 năm kinh nghiệm.

Đặc biệt, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện các công đoạn niềng răng mắc cài, phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp tại Thái Thượng Hoàng được diễn ra an toàn và đạt kết quả như mong muốn.

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp

 Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp

Do đó, nếu đang có ý định tạo hình thẩm mỹ, làm đẹp, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện Thái Thượng Hoàng để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch hẹn.

Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng

 • Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sĩ Sách, TP Vinh, Nghệ An
 • Hotline: 094.996.7337

(*)Thuộc dịch vụ Hàm giả tháo lắp toàn phần nền nhựa thường

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!