Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Sửa mũi gồ – lệch, hếch

Thời gian: 30 phút                    Phục hồi: 5-7 ngày                     Gây tê, không cần nghỉ dưỡng

Mũi gồ là hiện tượng phần xương sống mũi không thẳng, tạo thành đường mấp mô khiến mũi méo mó. Khi nhìn nghiêng có một điểm gồ lên ở khoảng 1/3 trên của sống mũi. Phần gồ của mũi khiến mũi như bị gãy, gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc
• Trường hợp mũi gồ một điểm do xương, bác sỹ sẽ hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng.

• Trường hợp mũi bị gồ quá nhiều (mũi cong hình tôm), bác sỹ cần chỉnh sửa phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm

Mũi lệch (mũi vẹo) là hiện tượng sống mũi bị cong hoặc nghiêng lệch về một bên. Tình trạng này có thể do bẩm sinh hoặc do sửa mũi, nâng mũi bị hỏng.

• Trường hợp mũi lệch bẩm sinh là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch làm cho mũi mất cân đối. Mũi lệch vách ngăn bẩm sinh không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây ra ảnh hưởng đến quá trình hô hấp nên cần điều chỉnh lại sụn vách ngăn sao cho thẳng và cân đối nhất. Nếu phần sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong, bác sỹ sẽ tiến hành cắt bỏ phần sụn đó. Nếu sụn vách ngăn chỉ lệch ngay vị trí trụ mũi thì bác sỹ sẽ bóc tách toàn bộ sụn phần trụ mũi, cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây lệch mũi
 Trường hợp lệch mũi do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang mũi để lấy chất liệu độn cũ ra. Sau đó, bác sỹ sẽ đo đạc, gọt giũa miếng độn mới sao cho phù hợp và đặt lại vào mũi, cố định dáng mũi cao thẳng rồi khâu kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Những đối tượng cần chỉnh sửa mũi gồ- lệch:
• Mũi gồ, lệch vẹo vách ngăn do bẩm sinh
• Mũi gồ, lệch vẹo vách ngăn do phẫu thuật hỏng hoặc chấn thương
• Những khách hàng muốn sửa mũi gồ, lệch, đồng thời nâng cao sống mũi

Lý do nên lựa chọn phẫu thuật sửa mũi gồ- lệch tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng:

• Phương pháp phẫu thuật tuyệt đối an toàn: Phương pháp sửa mũi gồ, mũi lệch theo công nghệ Hàn Quốc được áp dụng theo đúng quy đạt chuẩn cả trước, trong và sau khi thực hiện. Trước khi sửa mũi các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết cho bạn, qua đó các bác sĩ cũng nắm được tình trạng, tiểu sử bệnh lí của khách hàng để có biện pháp tiến hành thích hợp, cũng như có kết luận chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe để tiến hành sửa mũi hay không. Công nghệ sửa mũi gồ, mũi lệch đã áp dụng cho hàng trăm khách hàng, hết sức an toàn và chưa từng xảy ra biến chứng.
• Không đau, không để lại sẹo : Để tiểu phẫu diễn ra thuận lợi, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi, nhờ đó mà quá trình sửa mũi diễn ra nhẹ nhàng, khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Với kỹ thuật tiên tiến, tay nghề cao kỹ thuật sửa mũi được các bác sĩ tiến hành cẩn thận, chi tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật vùng da sẽ không để lại sẹo.
• Nhanh chóng , tiết kiệm thời gian : Thông thường, biện pháp sửa mũi này sẽ được các bác sĩ tiến hành thực hiện trong khoảng 45-60 phút. Sau khi kết thúc, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
 Kết quả duy trì trọn đời: Sửa mũi gồ, mũi lệch theo công nghệ Hàn Quốc vượt xa các công nghê thông thường cũng chính nhờ hiệu quả lâu dài mà phương pháp này mang lại. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chiếc mũi đẹp sẽ theo họ đến hết cuộc đời.
• Đội ngũ Y Bác sỹ chuyên nghiệp: Đến với Bệnh viện Thái Thượng Hoàng, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Bệnh viện Thái Thượng Hoàng luôn mang đến cho khách hàng giá trị thẩm mỹ và sự đảm bảo an toàn, hài lòng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi trong đó phải kể đến dịch vụ sửa mũi gồ, mũi lệch đều mang đến đến cho khách hàng chiếc mũi cao, thẳng, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.
• Tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa, thanh tú : Bằng đôi bàn tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ cùng với sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ sửa mũi, quy trình thẩm mỹ theo chuẩn của Hàn Quốc, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng với dáng mũi thanh tú, hài hòa với đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng.

Quy trình phẫu thuật sửa mũi gồ – lệch tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng tuân thủ quy trình phẫu thuật chuẩn của Bộ Y tế

  • Bước 1- thăm khám: Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể cho khách hàng để xác định chính xác nguyên nhân và biện pháp sửa mũi phù hợp. Từ đó tư vấn cách thức chỉnh sửa cũng như mô tả về những tác động cần thiết để chỉnh sửa mũi, các bước tiến hành, giúp bạn yên tâm thẩm mỹ. Khách hàng được kiểm tra tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật
  • Bước 2- đo vẽ thẩm mỹ: Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ phần xương mũi gồ, sống mũi lệch cần chỉnh sửa.
  • Bước 3- gây tê: Thuốc gây tê sẽ giúp bạn thoải mái trong quá trình phẫu thuật và không hề cảm thấy đau
  • Bước 4- phẫu thuật: Bác sỹ tiến hành phẫu thuật theo tỉ lệ và cách thực hiện được xác định từ trước
  • Bước 5- chăm sóc hậu phẫu: Sau khi sửa mũi lệch, mũi gồ, khách hàng được nghỉ ngơi ở phòng hậu phẫu để theo dõi trong 2-3 giờ, sau đó bác sỹ sẽ kê đơn, hướng dẫn chăm sóc mũi, chế độ ăn uống và hẹn lịch tái khám.

(*) Thuộc dịch vụ Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!