Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Tạo lúm đồng tiền

Thời gian: 20 phút                    Phục hồi: 3-5 ngày                     Gây tê, không cần nghỉ dưỡng

I. CÔNG NGHỆ TẠO LÚM ĐỒNG TIỀN

Kỹ thuật tạo lúm đồng tiền được nghiên cứu dựa trên cơ sở cơ chế khuyết thiếu cơ má tự nhiên do phần da và cơ cười bị kết dính tại 1 điểm nhỏ bên trong vòm miệng.
Bác sỹ thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng khâu kết dính cơ vào mặt trong của da má tại vị trí mong muốn có lúm đồng tiền. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng, cân đối. Với tay nghề điêu luyện, chỉ sau 15 phút tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng, các bạn gái đã sở hữu ngay má lúm xinh xắn, đáng yêu.

II. ĐỐI TƯỢNG TẠO LÚM ĐỒNG TIỀN

Các đối tượng tạo lúm đống tiền tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng:
– Phù hợp với cả nam lẫn nữ từ 18 tuổi trở lên
– Được thực hiện trên tất cả hình dáng và kích thước má
– Khách hàng khi thực hiện phẫu thuật tạo lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng sẽ được thực hiện những xét nghiệm kiểm tra sau để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

Xem thêm: Làm mỏng môi, dày môi

III. ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ TẠO LÚM ĐỒNG TIỀN

Công nghệ tạo lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng sẽ mang đến cho các bạn má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên, như ý với nhiều ưu điểm vượt trội

  • Kết quả đẹp tự nhiên, như thật, mang tính thẩm mỹ cao
  • Tiểu phẫu thực hiện đơn giản, nhanh chóng, an toàn
  • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Không để lại sẹo
  • Hiệu quả duy trì dài lâu

IV. QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠO LÚM ĐỒNG TIỀN

Quy trình phẫu thuật tạo lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Bước 1 – Thăm khám: Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, và xem kích thước và dáng má.

Bước 2- Đo vẽ thẩm mỹ: Theo đó, bác sỹ sẽ tiến hành đo đạc và tư vấn về dáng, vị trí má lúm phù hợp cho từng khách hàng.

Bước 3- Gây tê: Sau khi khách hàng đồng ý phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ tại vùng tiểu phẫu để khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện kỹ thuật tạo lúm đồng tiền.
Bước 4- Phẫu thuật: Bác sỹ tiến hành đánh dấu một lỗ nhỏ phía trong má tại vị trí đã xác định trước. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và tiến hành đính cơ mà vào phần da mặt dưới để tạo hình má lúm. Do kỹ thuật khâu được thực hiện từ trong miệng nên không để lộ bất cứ dấu vết nào ngoài da, tránh để lại sẹo mất thẩm mỹ.
Bước 5- Chăm sóc hậu phẫu: Sau khi tiến hành phẫu thuật, bác sỹ sẽ kiểm tra lại dáng má lúm, đảm bảo độ cân bằng và thẩm mỹ tổng thể khuôn mặt, đồng thời hướng dẫn khách hàng chăm sóc phần khâu phía bên trong má để đảm bảo không viêm nhiễm, an toàn. Với ưu điểm vượt trội, sau tiểu phẫu, bệnh nhân có thể về ngay, không cần nghỉ dưỡng. Má lúm sau 1 tháng sẽ trở nên tự nhiên hoàn toàn, không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

V. TẠO LÚM ĐỒNG TIỀN MANG LẠI DIỆN MẠO MỚI CHO KHÁCH HÀNG

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã tạo ra những má lúm đẹp tự nhiên, không khiên cưỡng, phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG – ĐỊA CHỈ LÀM TẠO LÚM ĐỒNG TIỀN UY TÍN
Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Bắc miền Trung, Bệnh viện RHM và PTTHTM Thái Thượng Hoàng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
BỆNH VIỆN RHM VÀ PTTHTM THÁI THƯỢNG HOÀNG
28 NGUYỄN SỸ SÁCH- TP VINH- NGHỆ AN
HOTLINE: 0941373535

(*) Thuộc nhóm dịch vụ tạo hình thẩm mỹ

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!