Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám
Thẩm mỹ mắt toàn diện

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, cũng là điểm nhấn cuốn hút nhất trên tổng thể khuôn mặt. Bởi vậy khi những khiếm khuyết của đôi mắt, hay những biểu hiện của lão hóa xuất hiện ở đôi mắt, khuôn mặt của bạn cũng theo đó trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống, dẫn đến việc mất tự tin trong giao tiếp cũng như có khả năng gây ảnh hưởng đến chức năng của đôi mắt. Thấu hiểu nỗi lo của phái đẹp, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đưa đến giải pháp thẩm mỹ toàn diện cho các vấn đề về mắt, giúp đôi mắt đẹp hoàn hảo, phù hợp với tổng thể khuôn mặt, giúp mang đến vẻ tươi sáng, rạng rỡ cho khuôn mặt.

 


Thời gian: 45-60 phút                    Phục hồi: 5-7 ngày                     Gây tê, không cần nghỉ dưỡng


I. THẨM MỸ MẮT TOÀN DIỆN

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện là kỹ thuật kết hợp các phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt, bóc tách mỡ thừa, cắt da dư thừa, mở rộng góc mắt nhằm cải thiện toàn bộ khuyết điểm của đôi mắt, giúp đôi mắt to tròn, linh hoạt, có chiều sâu và cân đối, hài hòa với từng khuôn mặt của khách hàng.Với đội ngũ y Bác sỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin   cậy được nhiều phái đẹp lựa chọn khi tìm phương pháp thẩm mỹ toàn vẹn cho cửa sổ tâm hồn của mình.

II. ĐỐI TƯỢNG ƯU TIÊN

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng

 • Mắt bị sụp mí do bẩm sinh, do bệnh lý hoặc do quá trình lão hóa gây ra

 • Mắt 1 mí hoặc mí lót khiến đôi mắt mệt mỏi, thiếu sức sống
 • Mắt hai bên không cân đối với nhau

 • Mắt nhỏ, hẹp, hoặc bị xếch phía đuôi mắt.
 • Khoảng cách giữa 2 mắt quá rộng hoặc quá hẹp
 • Độ che phủ nếp rẻ quạt của mắt quá rộng khiến mắt ngắn, che khuất tầm nhìn của đôi mắt.
 • Mí mắt trên, dưới nhão, chùng do da thừa và mỡ thừa nhiều.

III. ƯU ĐIỂM THẨM MỸ MẮT TOÀN DIỆN

Bắt nguồn từ phương pháp bấm mí, cắt mí, phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện là phương pháp tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay giúp mang đến đôi mắt đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

 • Giải quyết mọi khiếm khuyết của đôi mắt: thẩm mỹ mắt toàn diện đưa ra giải pháp cải thiện những khiếm khuyết và những trở ngại trên đôi mắt của bạn như da thừa, mỡ thừa, góc mắt nhỏ hẹp, hiện tượng sụp mí,…
 • Mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ toàn diện: Ngoài việc bấm mí, cắt mí thông thường, phẫu thuật thẩm  mỹ mắt toàn diện được thực hiện dựa trên việc đo đạc khuôn mặt, dáng mắt theo tỷ lệ vàng trong thẩm mỹ. Từ đó, chuyên gia thẩm mỹ sẽ đưa ra các phương pháp cần thiết, hoàn thiện vẻ đẹp của đôi mắt mà vẫn vô cùng tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
 • Tiểu phẫu nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện l là tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, chỉ cần tiến hành trong 45-60 phút. Hầu hết các kỹ thuật thẩm mỹ mắt tác động vào phần da mí mắt nên không gây ảnh hưởng đến tròng mắt, tuyệt đối an toàn với các chức năng của đôi mắt.
 • Không để lại sẹo: Các đường cắt tiểu phẫu nhỏ, mảnh; các mối khâu được giấu khéo léo dưới đường chân mày hoặc tạo thành nếp mí, và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu chuyên dụng nên không để lại sẹo, không có dấu vết thẩm mỹ.
 • Không cần nghỉ dưỡng: Tiểu phẫu thẩm mỹ mắt không gây ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của khách hàng sau khi phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng và chỉ cần chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sỹ.
 • Hiệu quả dài lâu

III. QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ 

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt toàn diện được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế với 5 bước:

 • Bước 1- Thăm khám: Bác sỹ thăm khám, xem xét, đo đạc tổng thể đôi mắt để xác định toàn bộ khuyết điểm của đôi mắt và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Khách hàng được xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.
 • Bước 2– Đo vẽ thẩm mỹ: Sau quá trình thăm khám và tư vấn, bác sỹ tiến hành đo và vẽ dáng mắt mới phù hợp với khách hàng hơn.
 • Bước 3- Gây tê: Bác sỹ gây tê cục bộ vùng mắt nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn cho khách hàng. 
 • Bước 4- Tiến hành phẫu thuật: Dựa theo những phân tích ban đầu, bác sỹ tiến hành các thủ thuật cần thiết để giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp hoàn hảo như ý như cắt mỡ thừa mí trên/dưới, cắt da thừa, tạo nếp mí mới, cắt khóe mắt,…
 • Bước 5- Chăm sóc hậu phẫu: Sau phẫu thuật, khách hàng được chuyển đến phòng hậu phẫu nghỉ ngơi trong 2-3 tiếng để theo dõi. Sauđó, bác sỹ sẽ kê đơn, chỉ dẫn cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng nhằm đảm bảo vết mổ không bị nhiễm trùng, nhanh lành và không để lại sẹo.

  IV. QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ 

Chất lượng dịch vụ tốt nhất và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo luôn là điều các bác sỹ, nhân viên tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng muốn mang đến cho khách hàng của mình.


(*) Thuộc nhóm dịch vụ tạo hình mắt hai mí

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!