Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám

Vừa qua ngày 12.03.2022, Bệnh viện RHM & PTTHTM Thái Thượng Hoàng đã đại diện tổ chức chương trình xuyên suốt gồm nhiều hoạt động ý nghĩa như Giải thi đấu Thể dục thể thao, Lễ tổng kết hoạt động năm 2021 và chuyển giao nhiệm vụ năm 2022, đêm Gala giao lưu của Khối thi đua doanh nghiệp.

Đại diện tham gia gồm:

🔸 Ông Nguyễn Thanh Nhàn - PGĐ Sở Nội vụ - Trưởng ban TĐKT tỉnh

🔸 Đại diện Ban lãnh đạo thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An

🔸 Lãnh đạo phòng nghiệp vụ Ban thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An

🔸 Đại diện các Đơn vị thành viên: Ban lãnh đạo bệnh viện, Cán bộ phụ trách hoạt động Khối thi đua Doanh nghiệp Y tế của đơn vị và CBNV có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021 cùng các vận động viên tham gia thi đấu.

✨ Năm 2021 mặc dù các đơn vị trong khối đã chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch COVID-19, tuy nhiên các các đơn vị đã chủ động, tích cực và có nhiều giải pháp tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, từ đó góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ được giao.

🎉 Trong chiều qua, song song với sự thành công của giải đấu bóng chuyền hơi nam nữ và Cầu lông đôi nam nữ, với sự tham gia năng nổ, nhiệt tình của các đơn vị trong Khối là Hội nghị bình xét thi đua năm 2021 và bầu ra đơn vị Khối Trưởng, Khối Phó của Khối thi đua doanh nghiệp Y tế năm 2022 diễn ra vô cùng tốt đẹp.

🎉 Bên cạnh đó, không thể thiếu không khí hân hoan, vui vẻ giữa các đơn vị y tế đã cùng nhau về đây tụ họp, gặp mặt để cùng điểm lại những thành tựu, đồng thời chia sẻ những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm vừa rồi.

------

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG

VÌ SỨC KHỎE VÀ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

📞 Điện thoại: 0985.068.499 - 094.996.7337

💒 Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!