Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Ưu đãi khủng duy nhất trong năm chào 8/3:  "Ngày hội thẩm mỹ - Đẹp là đặc quyền phụ nữ"

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng dành tặng chương trình "Tuần lễ vàng - Đẹp là dặc quyền phụ nữ" với những ưu đãi khủng để tri ân "một nửa thế giới". Chị em phụ nữ đừng bỏ lỡ cơ hội để nâng tầm nhan sắc của bản thân vào ngày lễ trọng đại này nhé!

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng xin gửi tới chị em phụ nữ những lời chúc nồng ấm nhất và  chương trình làm đẹp DUY NHẤT, LỚN NHẤT năm 2022 tặng đến 40% các dịch vụ thẩm mỹ:

📌NÂNG NGỰC chỉ từ 42,5TR

📌HÚT, CẤY MỠ chỉ từ 8,5TR

📌CẮT MÍ chỉ từ 4,2TR

📌NÂNG MŨI chỉ từ 7,7TR

📌XÓA NÁM, TÀN NHANG chỉ từ 2,6TR

📌TRẺ HÓA DA HA, ĐIỆN DI, PRP,... chỉ từ 510K

📌TRIỆT LÔNG chỉ từ 1,4TR

📌PHUN THÊU chỉ từ 560K

Và hàng trăm ưu đãi hấp dẫn khác: tạo hình thành bụng, nâng mông, trẻ hóa cô bé, xóa sẹo mụn, trị thâm, mụn thịt...

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Nghệ An, Hà Tĩnh

Bằng sự chuyên nghiệp, tận tình của các y bác sĩ và hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng luôn muốn mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn thiện và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động đồng nghĩa với việc đáp ứng được các tiêu chí về an toàn đạt chuẩn và kết quả thẩm mỹ đẹp. Việc hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y Tế cho thấy được sự đáp ứng và đảm bảo tất cả mọi mặt về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chứng chỉ hành nghề của bác sĩ, quy trình thực hiện … giúp tăng tỉ lệ thành công của việc thẩm mỹ.

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng của Thái Thượng Hoàng có chuyên môn cao, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bác sĩ của Bệnh viện đều được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định. Bên cạnh đó, các bác sĩ của Bệnh viện không ngừng được đào tạo thêm về các phương pháp và kỹ thuật mới để ứng dụng vào quá trình thẩm mỹ, nâng cao hiệu quả đạt được cho khách hàng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của Thái Thượng Hoàng đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ y tế về vô trùng, đảm bảo an toàn cho quá trình thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng tự tin là cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ như công nghệ PlasmaMED vào quá trình hậu phẫu, giúp rút ngắn thời gian lành vết thương, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, đừng ngại chia sẻ với Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hoặc để lại thông tin và bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ tư vấn.    

Tuổi có thể tăng nhưng NHAN SẮC KHÔNG THỂ GIẢM >>> Chương trình chỉ diễn ra từ 06.03 - 13.03, Đăng ký ngay qua 0978.195.299 hoặc INBOX NGAY m.me/BenhvienThaiThuongHoang

—-

Thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng

Địa chỉ: Số 28, Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, Nghệ An

(*) Thuộc dịch vụ Tạo hình, thẩm mỹ; dịch vụ Thủ thuật chăm sóc da điều trị và thẩm mỹ

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!