Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám

Răng bạn hô, móm, lệch lạc và bạn đang có dự định niềng răng để khắc phục. Tuy nhiên, sự cố bất ngờ khiến bạn gặp phải tình trạng mất răng. Vậy mất răng có niềng được không? Nên trồng răng hay niềng răng và kéo răng thay thế răng đã mất? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết dưới đây.

15-04-2022

Răng hô là tình trạng sai khớp cắn khá phổ biến và gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như tâm lý của người gặp phải trường hợp này. Niềng răng có thực sự hết hô?

15-03-2022

Hình ảnh kết quả sau niềng răng của khách hàng tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng

05-03-2022

Răng móm là một trong những tình trạng lệch lạc về răng khá nghiêm trọng, không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Vậy niềng răng có hết móm được không?

03-03-2022

Niềng răng là thuật ngữ không còn quá xa lạ ngày nay, chỉ phương pháp nắn chỉnh răng lệch lạc hiệu quả được rất nhiều người lựa chọn. Niềng răng hiện nay sử dụng khá nhiều loại hình khí cụ để tạo lực di chuyển răng về đúng vị trí. Hãy cùng Thái Thượng Hoàng tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ qua bài viết dưới đây.

 

01-03-2022

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay, giúp nắn chỉnh các tình trạng răng lệch lạc. Đứng trước quyết định niềng răng, rất nhiều người trong chúng ta còn băn khoăn về việc phải nhổ răng khi niềng gây đau đớn, khó chịu.

28-02-2022

Niềng răng được xem là phương pháp nắn chỉnh răng hiệu quả nhất hiện nay, khắc phục các tình trạng lệch lạc, sai khớp cắn về răng. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, công nghệ niềng răng ngày một được cải tiến hiện đại hơn. Bên cạnh niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng mắc cài tự buộc cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

24-02-2022

Mất răng sữa sớm dẫn đến việc răng vĩnh viễn không được hướng dẫn nên kém phát triển, mọc ngầm. Hoặc chấn thương, mầm răng lạc chỗ cũng có thể dẫn đến tình trạng răng mọc ngầm. Răng mọc ngầm bao gồm phương pháp điều trị khác nhau như tiểu phẫu bộc lộ răng mọc ngầm và chỉnh nha.

08-02-2022

Bạn có băn khoăn không biết quy trình niềng răng Invisalign tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng diễn ra như thế nào không? Câu trả lời ở ngay đây.

 

22-01-2022

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha phổ biến hiện nay. Chất liệu mắc cài kim loại và sứ khác nhau ở điểm nào?

 

14-01-2022

Chương trình ưu đãi

Thăm khám ngoài giờ hành chính