Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám

Bạn đang niềng răng Invisalign và gặp phải một số vấn đề nho nhỏ? Đừng lo lắng, giải pháp bạn cần ở ngay đây.

 

28-07-2021

Lời can ngăn của những người xung quanh khi bạn bảo dự định niềng răng Invisalign khiến bạn nản lòng? Giải đáp 5 điều người khác hiểu lầm về niềng răng trong suốt sau đây sẽ giải đáp cho bạn.

 

27-07-2021

Làm sạch khay niềng răng trong suốt Invisalign sẽ giúp giữ sức khỏe răng miệng và tính thẩm mỹ khi niềng. Không cần tìm kiếm thêm nữa, bỏ túi 5 mẹo này là đủ.

15-07-2021

Bạn vừa bắt đầu quá trình niềng răng trong suốt với công nghệ Invisalign của mình? Bạn sẽ cần đến hướng dẫn để đeo, tháo và vệ sinh khay niềng đúng cách.

13-07-2021

Một nụ cười đẹp là sự kết hợp hoàn hảo của răng – nướu – lợi (nướu).Vì thế, nếu một trong 3 yếu tố này gặp vấn đề bất thường thì tính thẩm mỹ của khuôn mặt và nụ cười sẽ bị giảm sút nghiêm trọng. Trong đó, tình trạng tụt nướu làm hở chân răng hay lợi bám thấp, phát triển phì đại gây cười hở lợi là những khiếm khuyết thường gặp nhất. Đối với những trường hợp này, để lấy lại tính thẩm mỹ, bác sĩ thường áp dụng phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho lợi.
Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho lợi là một tiểu phẫu trong nha khoa, chuyên ngành của phẫu thuật nha chu. Bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào mô nướu bằng phương pháp phẫu thuật ghép vạt nướu hoặc cắt nướu, nhằm mục đích tạo hình tại đường nướu sao cho hài hòa với răng môi.

18-04-2021