Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám

Một trong những việc quan trọng nhất để giữ sức khỏe răng miệng luôn ở trạng thái tốt nhất mà đa số người dân Việt Nam không có thói quen thực hiện chính là “khám răng định kỳ”.

26-07-2021

Giữ cho răng luôn khỏe sẽ khiến cho nụ cười của bạn đẹp hơn. Áp dụng những cách sau để có được hàm răng chắc khỏe.

09-06-2021

Nghiến răng là hiện tượng xảy ra lúc ngủ. Hiện tượng nghiến răng có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như mòn răng, mỏi cơ, răng lung lay… gây ảnh hưởng tới sức khỏe và vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng. Vì vậy, hãy cùng với bác sĩ Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng tìm hiểu cách điều trị bệnh nghiến răng qua bài viết dưới đây.

06-05-2021

Sâu răng là bệnh lý thường gặp với những cơn đau nhức kéo dài, khiến bạn khó chịu, ảnh hưởng lớn đến khả năng ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày. Đến với Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng, các bác sĩ sẽ giúp bạn phân tích rõ hơn về căn bệnh này và có biện pháp phòng tránh hiệu quả.

06-05-2021

Răng miệng là bộ phận chịu ảnh hưởng rất lớn từ phía tuổi tác. Do đó, tuổi càng cao thì sức khỏe răng miệng càng yếu, dễ xuất hiện các bệnh lý. Vì vậy, việc tìm hiểu cách chăm sóc răng miệng cho người cao tuổi hết sức quan trọng. Ở bài viết này Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng sẽ gửi đến quý khách hàng cách chăm sóc răng miệng hiệu quả cho người già. 

06-05-2021

Chăm sóc răng miệng khi mang thai là đặc biệt quan trọng. Vì răng miệng tốt không những cải thiện tổng thể sức khỏe của mẹ mà còn góp phần cải thiện sức khỏe răng miệng của bé.

06-05-2021

Bạn muốn đi lấy cao răng nhưng vẫn không biết cao răng là gì? Bạn chỉ nghe qua về cao răng mà không biết rõ chính xác về chúng. Các bác sĩ Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng sẽ cho bạn hiểu rõ về cao răng là gì, ưu điểm cũng như quy trình lấy cao răng như thế nào để bạn có hàm răng đẹp và sáng bóng.

 

06-05-2021

Lợi trùm răng khiến bạn mất cảm giác ngon miệng khi thưởng thức các món ăn. Khi răng khôn không thể mọc lên khỏi lợi dẫn đến hàng loạt các bệnh lý nguy hiểm cho răng miệng nếu không được điều trị kịp thời. Chính vì vậy, ngày càng nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ cắt lợi trùm răng tại Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng.

19-04-2021

Làm răng giả tháo lắp được xem là phương pháp phục hình răng đã mất có tuổi thọ khá lâu đời và được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người cao tuổi. Mang hàm giả có thể tự do lấy ra ráp vào, quá trình thực hiện tại Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng không đau nhức và không ảnh hưởng đến răng xung quanh.

19-04-2021