Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
6 LÝ DO BẠN NÊN NÂNG NGỰC BẰNG TÚI MOTIVA NANO CHIP!!!

Sở hữu một đôi “gò bồng đào” đầy đặn, căng tròn và mềm mại là điều mong ước của mỗi chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được vòng một như ý, chính vì lẽ đó rất nhiều các chị em đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ nâng ngực và túi ngực Motiva Nano Chip đang là dòng túi ngực được yêu thích số một hiện nay. Vậy những ưu điểm gì đã giúp Nano Chip có thể được lòng phái đẹp đến vậy. Hãy cùng bệnh viện Thái Thượng Hoàng tìm hiểu qua 6 lý do sau đây nhé!

An toàn với cơ thể

Túi độn ngực #Nano_Chip được thiết kế với công nghệ True Monobloc gồm 7 lớp bao bọc chắc chắn, trong đó lớp thứ 5 Blueseal siêu bền, chống rò rỉ, bảo vệ hoàn toàn cho khối silicone không thoát ra ngoài. 

túi Nano chip chứa 𝟏𝟎𝟎% 𝐠𝐞𝐥 đậm đặc

Túi ngực Nano chip với thành phần 100% gel đậm đặc

Đặc biệt túi Nano chip chứa 𝟏𝟎𝟎% 𝐠𝐞𝐥 đậm đặc, có khả năng bám dính bền chặt, tương thích rất lớn với cơ thể, khắc phục tình trạng co thắt bao xơ.

Bề mặt Nano mềm mại

Túi ngực Nano Chip Motiva có khả năng kéo dãn về nhiều phía và lập tức tái tạo lại hình dạng ban đầu mà không bị méo mó hay nứt vỡ. Chính nhờ ưu điểm này mà khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ có thể thu nhỏ túi độn ngực tối đa và tạo vết mổ bé từ 2-3 cm để luồn vào trong, vừa giúp khách hàng nhanh lành thương lại tăng tính thẩm mỹ.

úi ngực Nano Chip Motiva có khả năng kéo dãn về nhiều phía

Có thể kéo dãn về mọi phía và có thể trở lại nguyên dáng ban đầu

Khả năng chịu lực cao

Nano Chip Motiva có khả năng chịu lực vô cùng tuyệt vời với thử nghiệm thực tế bằng việc dùng máy kéo, ô tô cán qua nhưng túi vẫn không hề bị biến dạng.

Dáng ngực linh hoạt

Với thiết kế đặc biệt, túi ngực #Nano_Chip có thể thay đổi theo tư thế của khách hàng như khi nằm túi sẽ có dáng hình tròn, khi ngồi và đứng túi sẽ hơi chảy hình giọt nước. Ưu điểm này giúp khuôn ngực của khách hàng sẽ mềm mại và tự nhiên như thật.

Dáng ngực thay đổi linh hoạt theo tư thế

Dáng ngực thay đổi linh hoạt theo tư thế

>>> Xem thêm: Bệnh viện Thái Thượng Hoàng - Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Nghệ An 

Mã chip đặc biệt

Mỗi túi ngực Nano Chip đều có gắn con 𝐜𝐡𝐢́𝐩 QID thông minh với công nghệ Safety Technology của công ty Motiva chứa 𝟏𝟓 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 như nguồn gốc, ngày sản xuất, xuất xứ, size ngực,…

Bác sĩ dựa vào một dụng cụ chuyên dụng từ bên ngoài để lấy thông tin túi độn ngực mà không cần phải tiến hành mổ nội soi hay kiểm tra các loại giấy tờ liên quan.

Trên mỗi túi ngực Motiva sẽ có một mã chip riêng lưu trữ 15 thông tin quan trọng của sản phẩm  Bảo hành trọn đời

Trên mỗi túi ngực sẽ có một mã chip riêng lưu trữ 15 thông tin quan trọng của sản phẩm

Bảo hành trọn đời

Khi nâng ngực bằng Nano Chip Motiva, khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời với các trường hợp vỡ, rách lớp vỏ của túi và bảo hành toàn thế giới nhờ mạng lưới phân phối toàn cầu của nhà sản xuất.

Túi ngực Motiva Nano Chip được bảo hành trọn đời

Túi ngực Motiva Nano Chip được bảo hành trọn đời

Inbox ngay để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và đặt lịch online - giữ chân ưu đãi ngay hôm nay! 

-----

THẨM MỸ THÁI THƯỢNG HOÀNG

KHÔNG CHỈ LÀ TỎA SÁNG

📞 Điện thoại tư vấn: 0978.195.299 - 094.996.7337

💒 Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An

(*)Thuộc dịch vụ Phẫu thuật nâng vú bằng túi độn ngực

 

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!