Tập đoàn TTHGroup | 02383.799.999 Đặt lịch khám
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Nhân dịp kỉ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), đại diện các cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp và cá nhân đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, các y bác sĩ và CBNV đang công tác tại Bệnh viện Thái Thượng Hoàng.

Về phía các đoàn đại biểu

Đến thăm và tặng hoa, các Đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe, những lời chúc tốt đẹp nhất và bày tỏ sự trân trọng, tri ân đối với đóng góp của tập thể các đồng chí lãnh đạo, với toàn thể y bác sĩ, cán bộ nhân viên của bệnh viện Thái Thượng Hoàng. Đồng thời chia sẻ với những khó khăn, thách thức, sự hi sinh thầm lặng, trưởng thành mạnh mẽ, có sự kết hợp sâu rộng, phát huy trí tuệ tài năng, phát triển hơn nữa trong hoạt động chuyên môn, nâng cao chất lượng đội ngũ, thực hiện tốt công việc của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, phát triển bệnh viện.

Đoàn đại biểu Nhà Phát Thanh tặng hoa và những lời chúc tốt đẹp

Đoàn đại biểu Nhà Phát Thanh tặng hoa và những lời chúc tốt đẹp

Về phía Ban lãnh đạo công ty CP TTH Group

Thay mặt cho tập thể Y bác sĩ BV Thái Thượng Hoàng, Tiến sĩ, BSCKII Thái Doãn Thắng - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP TTH Group đã bày tỏ sự biết ơn tới các đơn vị đã luôn quan tâm, chia sẻ và đồng hành với BV Thái Thượng Hoàng thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới, BV sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ các cơ quan đoàn thể để ngày càng phát triển vững mạnh.

Những lời chúc chân thành và các lẵng hoa tươi thắm của các đơn vị chính là động lực để các y bác sĩ và CBNV BV thái Thượng Hoàng ngày càng nỗ lực mang đến những dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng. Từ đó góp phần vào sự phát triển của bệnh viện Thái Thượng Hoàng nói riêng và ngành y tế tỉnh nhà nói chung!

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng thuộc tập đoàn y khoa TTH Group mang theo trong mình sứ mệnh vì một ngành Y khoa Việt Nam phát triển, vì một cộng đồng khỏe mạnh. Bệnh viện Thái Thượng Hoàng nằm trong chuỗi thương hiệu bệnh viện đa khoa, chuyên khoa trải dài khắp dải đất hình chữ S với tiêu chí 4C:

* Chuyên môn sâu

* Công nghệ cao

* Chuẩn mực quốc tế

* Chi phí hợp lý nhất.

Luôn kính trọng và yêu thương con người, đặt con người ở vị trí hàng đầu, trung thực với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác, luôn lắng nghe chân thành để hiểu nguyện vọng của khách hàng, mạnh mẽ và kiên định, tấm lòng từ bi, bác ái với khách hàng. Đó là những phẩm chất mà tập thể Ban lãnh đạo Thái Thượng Hoàng và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện Thái Thượng Hoàng tâm niệm, nhắc nhở mang theo, không ngừng trau dồi trong hành trình nỗ lực 20 năm phát triển và cho những năm về sau, nhằm chứng tỏ Thái Thượng Hoàng nói riêng, cũng như TTH Group nói chung hoàn toàn có thể vươn tầm thế giới, dẫn dắt chuyên ngành y khoa tại Việt Nam.

Một số hình ảnh đẹp của các đoàn đại biểu:

Đoàn đại biểu 2 tặng hoa công ty CP THH Group

Đoàn đại biểu 3 tặng hoa công ty CP THH Group

Đoàn đại biểu 4 tặng hoa công ty CP THH Group

Đoàn đại biểu 5 tặng hoa công ty CP THH GroupĐoàn đại biểu 6 tặng hoa công ty CP THH Group

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng - Địa chỉ khám nha khoa trẻ emhàn răng, niềng răng, phục hồi mất hàm, phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp tốt nhất tại Nghệ An:

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa từng dịch vụ đầu ngành, có tay nghề cao. Với không gian thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp; khu phẫu thuật riêng biệt cùng các công nghệ, trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Sự chuyên biệt hóa trong phác đồ điều trị dành riêng cho từng khách hàng tại Thái Thượng Hoàng đã giúp tối ưu hiệu quả điều trị và thẩm mỹ.

Đặc biệt, quy trình và thái độ phục vụ khách hàng tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng luôn được đặt ở vị trí hàng đầu. Luôn đảm bảo các quyền lợi về bảo hành và các chế độ hậu mãi tốt nhất cho từng khách hàng sử dụng dịch vụ của bệnh viện.

Hi vọng rằng, với những giá trị và ưu đãi mà bệnh viện Thái Thượng Hoàng mang đến, các cháu và các bậc phụ huynh sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với bệnh viện Thái Thượng Hoàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật Thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng

- Hotline: 0978.195.299

- Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách – Phường Hưng Bình - TP Vinh – Nghệ An

- Fanpage: https://www.facebook.com/thaithuonghoanghospitals

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!