Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Chương trình Nha Khoa Học Đường năm 2023 - VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ

Chương trình Nha Khoa Học Đường năm 2023 - VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ

Số 1: Trường mầm non Arita.

các cháu mầm non Arita tham gia chương trình Nha Khoa Học Đường năm 2023 do bệnh viện Thái Thượng Hoàng tổ chức

Các cháu mầm non Arita tham gia chương trình Nha Khoa Học Đường năm 2023 do bệnh viện Thái Thượng Hoàng tổ chức

Nha khoa học đường là gì? 

"Nha Khoa Học Đường" là chương trình do bệnh viện Thái Thượng Hoàng tổ chức hàng năm nhằm kiểm tra, phát hiện các bệnh về răng miệng ở trẻ em trong độ tuổi đi học. Với kiến thức được đào tạo chuyên sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, các bác sỹ của bệnh viện Thái Thượng Hoàng chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe răng miệng của các cháu. Từ đó phụ huynh sớm được biết vấn đề của con em mình, giúp phòng ngừa hữu hiệu những bất thường về hàm (cung hàm bị hẹp, bị móm, bị hô, răng mọc chen chúc nhau,...), những bất thường về răng (thiếu mầm răng, răng dư, răng sâu, thiếu chỗ mọc răng,...); những bất thường về nướu (thắng môi, thắng lưỡi bám thấp gây cản trở phát âm,...).

Một thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh hiện nay là: "Khi nào tôi nên đưa con mình đi khám nha khoa?".

Theo Hiệp hội Nha Khoa Trẻ Em tại Mỹ, việc đưa trẻ đi khám nha khoa nên được thực hiện càng sớm càng tốt. Bắt đầu ngay sau khi bé mọc chiếc răng đầu tiên và không nên muộn hơn sinh nhật tròn 1 tuổi của bé.

Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là nhiều phụ huynh còn sao nhãng hoặc chủ quan về sức khỏe răng miệng của bé. Điều đó dẫn đến một thực trạng là số lượng trẻ em đi khám nha khoa còn ít. Tình trạng bất thường về răng, nướu, hàm của các bé diễn ra trong một thời gian dài gây ảnh hưởng sức khỏe, tâm lý và việc phát triển sau này của các bé. Tệ hơn là đến khi trưởng thành, các bé mang theo những khiếm khuyết như: Hô, móm, răng hay bị sâu, hàm lệch,... gây ảnh hưởng đến cuộc đời các bé sau này.

Nụ cười của các cháu mầm non Arita trong chương trình Nha Khoa Học Đường năm 2023

Nụ cười của các cháu mầm non Arita trong chương trình Nha Khoa Học Đường năm 2023

Mục tiêu của chương trình Nha Khoa Học Đường năm 2023 do bệnh viện Thái Thượng Hoàng tổ chức:

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp hàng năm, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng tổ chức chuỗi chương trình Nha Khoa Học Đường 2023. Kết hợp với các trường học trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Ban Lãnh Đạo của bệnh viện Thái Thượng Hoàng kì vọng thế hệ trẻ Việt Nam sẽ có một nụ cười đẹp rạng rỡ trong tương lai.

Theo số liệu từ Viện Răng Hàm Mặt Việt Nam, 85% trẻ em từ 6 -12 tuổi mắc bệnh sâu răng, trên 60% trẻ em chưa từng được đi khám răng miệng. Chính vì thế việc giáo dục Nha Khoa Học Đường là một yêu cầu cấp thiết.

Hiểu được tầm quan trọng của giáo dục sức khoẻ học đường, theo sự chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, Sở Y tế đã ban hành công văn số 5030/SYT-NYV về việc triển khai chương trình Sức khoẻ học đường giai đoạn 2021 -2025;

Thực hiện theo công văn của Sở y tế , Bệnh viện Thái Thượng Hoàng – là Bệnh viện nằm trong top 3 bệnh viện Răng Hàm Mặt lớn nhất Việt Nam với phương châm “Mang lại nụ cười tươi trẻ cho thế hệ trẻ tương lai”. Chương trình nha khoa học đường luôn được ban lãnh đạo Bệnh viện Thái Thượng Hoàng quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Bệnh viện luôn thay đổi cách thức tổ chức chương trình hằng năm nhằm đa dạng và mang lại hiệu quả cao nhất! Thông qua chương trình Nha Khoa Học Đường:

  •  Giúp học sinh nắm bắt các kiến thức cơ bản và phương pháp phòng ngừa bệnh răng miệng.
  •  Nâng cao ý thức của các em về việc chăm sóc, bảo vệ răng miệng.
  •  Giúp học sinh hiểu rõ tầm quan trọng của việc khám răng định kì.

Các cháu trường mầm mon Arita được các bác sỹ nha khoa bệnh viện Thái Thượng Hoàng kiểm tra sức khỏe răng miệng

Các cháu trường mầm mon Arita được các bác sỹ nha khoa bệnh viện Thái Thượng Hoàng kiểm tra sức khỏe răng miệng

Chương trình Nha Khoa Học Đường năm 2023 - VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ đã tổ chức số đầu tiên tại trường mầm non Arita

Ngày 17/2/2023, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng phối hợp với Trường mầm non Arita tổ chức chương trình “VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ” nhằm tuyên truyền, khám, tư vấn sức khoẻ răng miệng MIỄN PHÍ cho gần 500 bé trong độ tuổi 3-5 tuổi.

Chương trình đã tạo ra một sân chơi sôi động với nhiều hoạt động, trò chơi thu hút sự tham gia, tương tác nhiệt tình của các bé. Thông qua chương trình, các bé được:

  • Cung cấp kiến thức phòng ngừa bệnh về răng miệng
  • Hướng dẫn cách chải vệ sinh răng miệng đúng cách
  • Làm quen với bác sĩ nha khoa, tìm hiểu về công việc và các dụng cụ điều trị để tạo thói quen cho bé khám răng định kỳ.

Với sự làm việc nhiệt tình, tận tâm của các bác sĩ/nha sĩ BV Thái Thượng Hoàng, nhiều bạn nhỏ trường mầm non Arita đã được phát hiện sớm các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm tủy… và tư vấn cách điều trị phù hợp.

Một vài hình ảnh của chương trình Nha Khoa Học Đường năm 2023 - VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ tại trường mầm non Arita:

bac-sy-thai-thuong-hoang-trao-tang-nhieu-suat-qua-gia-tri-cho-cac-chau-truong-arita

Bác sỹ bệnh viện thái thượng hoàng trao tặng nhiều phần quà thú vị cho các cháu mầm non Arita 

Các cháu mầm non Arita được các bác sỹ Thái Thượng Hoàng hướng dẫn cách đánh răng đúng cách

Các cháu mầm non Arita được các bác sỹ Thái Thượng Hoàng hướng dẫn cách đánh răng đúng cách

Các cháu mầm non tham gia trò chơi thú vị trong chương trình Nha Khoa Học Đường năm 2023

Các cháu mầm non tham gia trò chơi thú vị trong chương trình Nha Khoa Học Đường năm 2023

Các cháu mầm non Arita được phát sổ khám nha khoa tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng

Các cháu mầm non Arita được phát sổ khám nha khoa tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng - Địa chỉ khám nha khoa trẻ em, phục hội thân răng sữahàn răng, niềng răng, phục hồi mất hàm tốt nhất tại Nghệ An:

Mặc dù hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa, thẩm mỹ và làm đẹp thực hiện được dịch vụ nha khoa trẻ em. Tuy nhiên, khi muốn đưa các cháu nhà mình đi khám nha khoa, các bậc phụ huynh cần lưu ý lựa chọn những địa chỉ uy tín, được cấp phép; đội ngũ y bác sĩ hàng đầu cùng hệ thống máy móc hiện đại để giúp cho việc khám chữa nha khoa đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa từng dịch vụ đầu ngành, có tay nghề cao. Với không gian thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp; khu phẫu thuật riêng biệt cùng các công nghệ, trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Sự chuyên biệt hóa trong phác đồ điều trị dành riêng cho từng khách hàng tại Thái Thượng Hoàng đã giúp tối ưu hiệu quả điều trị và thẩm mỹ.

Đặc biệt, quy trình và thái độ phục vụ khách hàng tại bệnh viện Thái Thượng Hoàng luôn được đặt ở vị trí hàng đầu. Luôn đảm bảo các quyền lợi về bảo hành và các chế độ hậu mãi tốt nhất cho từng khách hàng sử dụng dịch vụ của bệnh viện.

Hi vọng rằng, với những giá trị và ưu đãi mà bệnh viện Thái Thượng Hoàng mang đến, các cháu và các bậc phụ huynh sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với bệnh viện Thái Thượng Hoàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật Thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng

- Hotline: 0978.195.299

- Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách – Phường Hưng Bình - TP Vinh – Nghệ An

- Fanpage: https://www.facebook.com/thaithuonghoanghospitals

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!