Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Xóa xăm công nghệ Laser Yag tại Nghệ An

Ngày trước bạn xăm hình và bây giờ cảm thấy hối hận? Ngày nay cùng với sự phát triển của nghệ thuật xăm hình thì mong muốn xóa bỏ những hình xăm cũ cũng trở nên phổ biến ngày nay. Chắc hẳn bạn cũng từng nghe về sự đáng sợ khi xóa xăm đúng không? Nhưng thực tế thì không phải vậy với xóa xăm công nghệ Laser Yag tại Nghệ An. Loại bỏ hình xăm không mong muốn trên da chưa bao giờ dễ dàng và nhẹ nhàng đến vậy. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

XÓA XĂM CÔNG NGHỆ LASER YAG LÀ GÌ?

Công nghệ xóa xăm Laser Yag là thế hệ laser hiện đại, bằng việc sử dụng đa dạng các bước sóng cho phpes tia laser đi sâu vào bên trong bề mặt da trên tất cả các tầng, từ đó giúp loại bỏ màu mực xăm một cách hiệu quả và triệt để nhất. Công nghệ Laser Yag giúp quá trình xóa xăm thoải mái hơn, không đau mà vẫn đảm bảo an toàn bằng cơ chế hấp thụ mực xăm ở mọi vùng mà tia laser đi qua, tạo ra phản ứng bóc tách liên kết màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sau đó sẽ được cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên mà không cần biện pháp hỗ trợ xâm lấn. Chính vì vậy mà xóa xăm laser yag tại Nghệ An có thể đạt gần như tối đa hiệu quả mà không để lại sẹo như các phương pháp khác.

Một điểm nổi bật của công nghệ này là có thể loại bỏ được cả những màu mực như xanh da trời, đỏ, hồng - những màu khó xóa hay cả những loại mực xăm nước, xăm 3D. Đồng thời, tia laser cũng chỉ sản sinh đủ lượng nhiệt năng vừa đủ để tiêu hủy sợi collagen già cỗi, kích thích sản sinh tế bào da mới, giúp trẻ hóa làn da sau quá trình điều trị.

Xem thêm: Công nghệ Laser Yag Thái Thượng Hoàng 

Xóa xăm công nghệ Laser Yag loại bỏ cả những màu mực xăm cứng đầu nhất

LASER YAG KHÔNG CHỈ XÓA XĂM MÀ CÒN GIÚP TRẺ HÓA DA

Mặc dù Laser Yag là công nghệ chủ yếu được sử dụng để xóa xăm, nó cũng có thể được sử dụng để cung cấp các lợi ích khác cho da trong quá trình thực hiện xóa xăm. Sử dụng Laser Yag có thể ứng dụng tốt trong việc điều trị các vấn đề về da như nám, tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra, các vùng sắc tố. Nhờ việc phá vỡ các sợi collagen già cỗi và kích thích tăng sinh collagen và elastin mới, Laser Yag cho phép cơ thể hấp thụ và loại bỏ các sắc tố không mong muốn. Vừa loại bỏ được hình xăm gây hối hận vừa trẻ hóa làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ. Thật tuyệt đúng không!

ĐẶT LỊCH XÓA XĂM CỦA BẠN VỚI THÁI THƯỢNG HOÀNG

Hình xăm đôi khi sẽ mang đến những bất lợi trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Thấu hiểu điều đó, Thái Thượng Hoàng mong muốn hỗ trợ bạn trong quá trình loại bỏ hình  xăm không mong muốn một cách hiệu quả và thoải mái nhất. Bác sĩ chuyên khoa của Thái Thượng Hoàng sẽ giải thích cho bạn chi tiết về quy trình và hiệu quả đạt được sau khi xem xét tình trạng hình xăm hiện tại của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp xóa xăm công nghệ Laser Yag tại Nghệ An hay bất cứ điều gì về chăm sóc và điều trị da, đừng ngại để lại thông tin để được Thái Thượng Hoàng hỗ trợ nhé!

----------------------

BỆNH VIỆN THÁI THƯỢNG HOÀNG

VÌ SỨC KHỎE VÀ NỤ CƯỜI CỦA BẠN

📞 Điện thoại tư vấn: 0978.195.299 - 094.996.7337

💒 Địa chỉ: Số 28 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An

(*) Thuộc nhóm dịch vụ Thủ thuật chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ

 

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!