Tập đoàn TTHGroup | 094.996.7337 Đặt lịch khám
Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín

Niềng răng Invisalign đang dần trở thành xu hướng chỉnh nha hiện nay với những ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Tuy nhiên, không phải cơ sở nha khoa hay bác sĩ nào cũng có thể thực hiện chỉnh nha Invisalign. Vậy dựa vào đâu để có thể đánh giá được một địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các tiêu chí giúp bạn lựa chọn được cho mình một cơ sở niềng răng trong suốt chất lượng.

I. NIỀNG RĂNG INVISALIGN LÀ GÌ?

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha không sử dụng mắc cài mà thay vào đó sẽ sử dụng các khay niềng bằng nhựa và các điểm tụ lực trong suốt để dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Mỗi một khách hàng sẽ được cung cấp những bộ khay niềng răng riêng biệt phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người (trung bình một người sẽ cần từ 20 - 40 khay niềng trong cả quá trình) và thay mới khay niềng mỗi 2 tuần một lần.

NIỀNG RĂNG INVISALIGN LÀ GÌ?

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha không mắc cài đang dần trở thành xu hướng hiện nay

Khay niềng Invisalign khác với các loại mắc cài truyền thống về độ trong suốt và khả năng tháo lắp dễ dàng mà không cần đến sự hỗ trợ của bác sĩ nha khoa. Chính vì vậy mà phương pháp chỉnh nha này vừa có thể đáp ứng được hiệu quả nắn chỉnh răng vừa có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người sử dụng, giúp trải nghiệm niềng răng của họ trở nên tự tin, thoải mái hơn bao giờ hết.

Invisalign tính đến nay đã có hơn 9 triệu khách đã và đang điều trị. Niềng răng Invisalign đòi hỏi các bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về Invisalign và được cấp chứng chỉ chính thức, có tên trong hệ thống thứ hạng Invisalign toàn cầu.

II. VÌ SAO PHẢI LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG INVISALIGN UY TÍN?

Niềng răng Invisalign là một phương pháp chỉnh nha khó, đòi hỏi bác sĩ phải thật am hiểu và có kỹ thuật thực hiện. Chính vì vậy mà không phải bất cứ địa chỉ nha khoa hay bác sĩ nào cũng có thể tiến hành điều trị Invisalign được. Điều này cũng có nghĩa là bạn cần phải thật cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ niềng răng Invisalign để tránh không đạt được kết quả như ý mà lại còn mất thời gian và tốn kém chi phí.

Niềng răng Invisalign mặc dù có thể rút ngắn thời gian niềng răng nhưng với điều kiện là bạn phải tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ và đeo khay niềng tối thiểu 22 tiếng/ngày. Tính hiệu quả của phương pháp niềng răng này còn đến từ quy trình công nghệ cũng như chất liệu cấu tạo nên khay niềng. Chính vì vậy, khi niềng răng trong suốt tại các địa chỉ nha khoa kém chất lượng, thiết bị máy móc cũng như công nghệ không có đủ khả năng thiết lập kế hoạch niềng răng chính xác ngay từ đầu cũng như không thể theo dõi được quá trình chỉnh nha, dẫn đến sai lệch về kết quả và không đạt được hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, các nha khoa không uy tín sẽ không thể đảm bảo được khay niềng có được chế tác từ vật liệu SmartTrack theo tiêu chuẩn của Invisalign hay không. Những vật liệu kém chất lượng cũng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình niềng răng và sức khỏe răng miệng của bạn. 

3. TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG INVISALIGN UY TÍN

1. Đội ngũ bác sĩ nha khoa 

Không chỉ riêng niềng răng Invisalign mà niềng răng bằng các phương pháp mắc cài truyền thống cũng cần phải xem yếu tố trình độ tay nghề của các bác sĩ nha khoa. Đơn giản bởi vì bác sĩ sẽ là người trực tiếp đánh giá, thực hiện các thủ thuật, quy trình chỉnh nha cho bạn. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa có một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn trong chỉnh nha để thực hiện niềng răng Invisalign nhé.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa 

Bác sĩ là người ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình cũng như kết quả niềng răng của bạn

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Ngày nay, máy móc và trang thiết bị đóng góp một sự trợ giúp rất lớn trong quá trình điều trị chỉnh nha. Invisalign cũng vậy, phương pháp này đòi hỏi cơ sở chỉnh nha phải đáp ứng được những máy móc hiện đại, phục vụ cho việc thiết lập kế hoạch và theo dõi quá trình nắn chỉnh răng của bạn một cách chính xác nhất.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Máy móc hiện đại, phù hợp với quy trình sẽ giúp niềng răng Invisalign đạt được hiệu quả tối ưu

3. Vật liệu, khí cụ niềng răng đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn

Là một phương pháp chỉnh nha khó, phức tạp, Invisalign đòi hỏi rất cao ở vật liệu, khí cụ niềng răng. Khay niềng răng Invisalign phải được cấu tạo từ vật liệu SmartTrack - được FDA kiểm chứng về độ an toàn và được cấp bằng sáng chế độc quyền, phù hợp trong việc chỉnh nha cho cả người lớn lẫn trẻ em, thanh thiếu niên. Vậy nên, địa chỉ nha khoa niềng răng Invisalign uy tín phải sử dụng vật liệu và khí cụ niềng răng chính hãng để có thể đảm bảo được hiệu quả nắn chỉnh và sức khỏe răng miệng cho người sử dụng.

Xem thêm: SmartTrack - Vật liệu tạo nên sự khác biệt trong chỉnh nha Invisalign 

Vật liệu, khí cụ niềng răng đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn

Khay niềng Invisalign từ vật liệu SmartTrack là một trong những điểm khác biệt của Invisalign với các phương pháp chỉnh nha khác

4. Chi phí và sự hài lòng của khách hàng

Như bạn cũng đã biết, chi phí niềng răng Invisalign thường cao hơn so với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Vì vậy, bạn đừng quá tin vào các quảng cáo niềng răng trong suốt giá quá rẻ để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”. Bên cạnh đó, sự hài lòng của khách hàng cũng là một trong các cơ sở giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về địa chỉ niềng răng mà mình dự định lựa chọn.

IV. MỘT VÀI CÁCH GIÚP BẠN TÌM KIẾM ĐƯỢC ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG INVISALIGN UY TÍN

1. Tham khảo người quen, bạn bè

Niềng răng đã chẳng còn là điều gì xa lạ trong xã hội hiện nay nữa rồi. Chính vì vậy mà bạn có thể hỏi han người thân, bạn bè, người quen của mình xem bác sĩ nha khoa, địa chỉ niềng răng nào được giới thiệu, nhắc đến nhiều thì chắc hẳn đó là một trong các lựa chọn mà nên lưu tâm.

2. Tham gia các group, hội nhóm về niềng răng

Ngày nay, với sự phát triển của mạng xã hội, mọi người có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi vậy mà cũng có rất nhiều hội, nhóm được lập ra, thu hút những người “cùng cảnh ngộ” với mình để chia sẻ, review hay thảo luận các vấn đề liên quan. Bạn có thể tìm kiếm và tham gia vào các group, hội nhóm về niềng răng để tham khảo ý kiến xem ở đâu là địa chỉ niềng răng uy tín để bạn trao gửi tương lai hàm răng của mình nhé.

MỘT VÀI CÁCH GIÚP BẠN TÌM KIẾM ĐƯỢC ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG INVISALIGN UY TÍN

Tham gia các hội, nhóm "răng niềng" sẽ giúp bạn có thêm những cái nhìn khách quan về địa chỉ niềng răng Invisalign

3. Đích thân đến tận nơi để nghe tư vấn

Tham khảo ý kiến của người khác khiến bạn vẫn chưa yên tâm thì bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ nha khoa đó để trải nghiệm phong cách dịch vụ cũng như lắng nghe những lời tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa. Việc “mắt thấy tai nghe” sẽ giúp bạn có một đánh giá trực quan hơn, từ đó đưa ra được lựa chọn chính xác cho bản thân mình.

KẾT LUẬN

Đến đây, chắc hẳn bạn đã phần nào đánh giá được những cơ sở nha khoa mà mình tìm hiểu rồi đúng không nào. Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha tiên tiến, hiện đại. Nếu lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng và bác sĩ thực hiện thì việc sở hữu nụ cười rạng rỡ chẳng còn là điều gì xa vời đối với bạn nữa rồi.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, đừng ngại chia sẻ với Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hoặc để lại thông tin và bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ tư vấn.

V. Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là địa chỉ niềng răng tại Vinh, Nghệ An uy tín nhất

 Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là một đơn vị đã hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Ở khu vực miền Trung, bệnh viện Thái Thượng Hoàng là trung tâm răng hàm mặt lớn và chất lượng nhất. Được đông đảo khách hàng tin cậy lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện các phương pháp điều trị răng hàm mặt.

 Khách hàng khi đến bệnh viện Thái Thượng Hoàng để thực hiện niềng răng sẽ được trực tiếp các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng và tư vấn phương án cụ thể. Đây là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, đã có trên 20 năm kinh nghiệm.

 Đặc biệt, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện các công đoạn niềng răng tại Thái Thượng Hoàng được diễn ra an toàn và đạt kết quả như mong muốn.

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng

 Hãy đến bệnh viện Thái Thượng Hoàng tại Vinh ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ niềng răng chất lượng và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một quá trình điều trị hiệu quả, an toàn và thoải mái, giúp bạn có một nụ cười hoàn hảo và tự tin.

 Ngoài ra, bệnh viện Thái Thượng Hoàng cũng cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến răng hàm mặt và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Bạn có thể tư vấn và thực hiện các phương pháp làm trắng răng, chăm sóc răng miệng, và các dịch vụ tạo hình thẩm mỹ khác để hoàn thiện nụ cười của mình.

 Nếu bạn đang suy nghĩ về việc niềng răng, hãy đến bệnh viện Thái Thượng Hoàng để trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình điều trị, từ quy trình chuẩn bị cho đến việc chăm sóc sau niềng răng.

Bệnh viện Thái Thượng Hoàng là địa chỉ niềng răng tại Vinh, Nghệ An uy tín nhất

 Đừng bỏ lỡ cơ hội có một nụ cười hoàn hảo và tự tin hơn. Hãy liên hệ với bệnh viện Thái Thượng Hoàng ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ niềng răng và lịch hẹn khám. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời và một nụ cười rạng rỡ.

 Liên hệ với chúng tôi ngay để đặt lịch hẹn hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Bệnh viện Răng hàm mặt và Phẫu thuật thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng

Để lại thông tin để tư vấn viên tư vấn miễn phí cho bạn!